Nhận biết Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng giả mạo

917

Các bạn cũng biết là Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng trên thị trường khá phổ biến, kể cả tồn tại trong tự nhiên cũng nhiều, số lượng lớn, do đó mà giá cả của chúng nằm ở mức trung bình. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Hiện nay công nghệ phát triển người ta đã tổng hợp được sản phẩm Vòng Tay Đá Thạch Anh với nhiều cách thức khác nhau. Nhưng thật ra việc tạo ra hàng giả không được đề cao cho lắm, vì giá thành rẻ nên khi làm ra thì cũng không nhất thiết.

hong

Nhưng nói là thế, nhưng Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng vẫn tồn tại sản phẩm giả mạo, nhưng nếu bạn có một chút kinh nghiệm thì có thể phát hiện ra được liền, vì chúng chứa đựng các yếu tố đặc trưng mà chỉ có loại Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng thật mới có được mà thôi.

Làm giả Vòng Đá Thạch Anh Hồng thường bằng chất liệu là nhựa tổng hợp, nên chúng sẽ nhẹ hơn bằng đá, khoảng tầm một phần ba trọng lượng, nếu bạn dùng lửa để đốt thì chúng sẽ bị cháy và ngửi thấy mùi khét của nhựa.

Một sô loại Vòng Đá Thạch Anh gần giống với loại màu hồng này Ví dụ như là đá Tourmalien màu hồng, hay đá cẩm thạch, những loại đá này thường có giá trị kinh tế khác nhau.

hong1

Vòng Đá Thạch Anh Hồng có một dạng biến thể khác là Vòng Đá Thạch Anh Dây Tây. Chúng có màu sắc đặc biệt giống với dâu tây, tức là chúng tồn tại các loại tạp chất có màu nâu đen nên người ta mới đặt cho chúng cái tên này. Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây có giá nhỉnh hơn so với Vòng Đá Thạch Anh Hồng.

Vòng Đá Thạch Anh Hồng khá phổ biến trên thị trường nên giá cả của chúng nằm ở mức không cao lắm nếu mà loại có kích thước 10mmm thì có giá ở mức 650,000 ngàn đồng.