Nơi nào bán Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật tại thủ đô Hà Nội

219

Tại lớp vỏ trái đất chứa rất nhiều điều bí ẩn mà con người chưa thể nào khám phá được hết, trong đó có các loại khoáng sản quý hiếm và có giá trị đối với con người. Một trong số đó được dùng làm nguyên liệu để chế tạo ra trang sức phong thủy, đó chính là Đá Thạch Anh.

Vòng tay đá Thạch anh trắng rất tốt với não bộ

Đá Thạch Anh là một khoáng sản được xếp vào dòng đá bán quý, mặc dù không quá quý hiếm vậy nhưng chúng lại được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống con người, nổi bật nhất chính là dòng trang sức Vòng Đá Thạch Anh.

Vòng Đá Thạch Anh được biết đến với nhiều biến thể màu sắc khác nhau, sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Trắng là một trong số sản phẩm phổ biến. Số lượng khai thác nhiều, thế nên giá thành nằm ở mức bình dân hơn so với loại biến thể quý hiếm, vì vậy bất cứ đối tượng nào cũng đều sử dụng được.

Chính vì sự phổ biến của Vòng Đá Thạch Anh Trắng, mà tại thị trường thủ đô Hà Nội đã xuất hiện sản phẩm giả, được làm từ nguyên liệu nhân tạo không rõ nguồn gốc, khi khách hàng sử dụng sẽ ảnh hưởng tới yếu tố sức khỏe nghiêm trọng, mất tiền bạc mà lại mang hại vào mình. Vì thế việc lựa chọn một nơi bán sản phẩm thật tại đây có ý nghĩa vô cùng quan trọng, khách hàng cần lưu tâm và lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Có nhiều loại Vòng tay đá Thạch anh trắng khác nhau

Vòng Đá Thạch Anh Trắng còn được gọi là pha lê trắng, với một màu trắng vô cùng đặc trưng, có thể là trắng đục – trắng mờ – trắng trong – không màu – trắng sữa. từ thời cổ dại, con người chúng ta đã dùng Thạch Anh Trắng để chế tạo trang sức sử dụng trong các nghi lễ tâm linh. Từ đó sản phẩm không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài mà còn biết đến với năng lượng phong thủy tiềm ẩn, giúp ích cho chủ nhân trong đời sống.

Trước khi sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Trắng chúng ta cần phải thực hiện công đoạn làm sạch và tẩy uế cho trang sức. Làm sạch tức là loại bỏ phần bụi bản bám ở bên ngoài, giúp cho sản phẩm được sạch bóng và đẹp. Tẩy uế chính là loại bỏ năng lượng xấu còn xót lại bên trong trang sức, đồng thời giúp hấp thụ năng lượng tốt từ trời đất, để truyền lại cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

Theo các chuyên gia về phong thủy, Vòng Đá Thạch Anh Trắng chỉ phù hợp với khách hàng thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy, vì nằm trong mối quan hệ tương sinh tương hợp tốt. Ngoài ra đối với mệnh Mộc tuyệt đối không sử dụng dòng trang sức này, vì thuộc quan hệ tương khắc, ảnh hưởng xấu tới vận mệnh, dễ gặp phải tai nạn hoặc khó khăn không thể giải quyết được.

Có nhiều cách chọn Vòng tay đá Thạch anh trắng đẹp

Để tránh việc lựa chọn sai trang sức Vòng Đá Thạch Anh Trắng, thì khách hàng cần tìm tới nơi bán sản phẩm thật tại thủ đô Hà Nội, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm thực tế, đặc biệt là được đảm bảo về yếu tố chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Để mua các sản phẩm Vòng tay đá thạch anh trắng giá tốt nhưng chất lương cao tại Hà Nội, quý khách hàng hãy đến cửa hàng Đá quý Kim Tự Tháp có địa chỉ số: 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt) hoặc liên hệ sđt 0968.905.100 để được tư vấn cụ thể hơn.