Tổng quan về Vòng Đá Thạch Anh Trắng tự nhiên

143

Vòng Đá Thạch Anh Trắng

Vòng Đá Thạch Anh Trắng là một trong những biến thể Thạch Anh được sử dụng nhiều trong ngành trang sức phụ kiện. Mang màu trắng của sự tinh khiết, đơn giản, thanh nhã. Vì vậy không chỉ đơn giản là dùng để đeo mà còn đáp ứng lợi ích về phong thủy, đuổi khí xấu, tăng nguồn năng lượng tốt.

Xem thêm các mẫu Vòng Thạch Anh Trắng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Vòng Đá Thạch Anh Trắng tại kimtuthap.vn

Tổng quan về Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Bên cạnh tên gọi là Thạch Anh Trắng thì có thể gọi là Pha Lê, bởi lẽ khi khai thác từ tự nhiên thì tinh thể này tồn tại ở dạng trong suốt, theo ngôn ngữ Hy Lạp có nghĩa là băng.

Trước đây các thầy phù thủy hoặc các nhà tiên tri sẽ sử dụng Thạch Anh Trắng với dạng hình cầu để nhìn thấy được tương lai. Một số quốc gia khác thì xem tinh thể Thạch Anh Trắng là một biểu tượng đem lại sự sống, chứa nguồn năng lượng tác động tới vùng luân xa trên cơ thể con người.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng gần đây trở thành trang sức phổ biến, được bày bán ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, một phần là do số lượng tự nhiên nhiều, phân bố rộng khắp, giá thành bình dân, công dụng tốt.

Vòng Thạch Anh Trắng mang năng lượng rất tốt

Mệnh hợp để sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Với năm yếu tố thuộc ngũ hành cho thấy Vòng Đá Thạch Anh Trắng thuộc hành Kim, do vậy sẽ hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Đa số người thuộc mệnh Thủy đều nổi bật ở phương diện giao tiếp thuyết phục, nhưng họ lại là người hay lo lắng và suy nghĩ quá nhiều, dẫn tới ảnh hưởng xấu tới tinh thần, giảm sức sống nhanh chóng.

Với mệnh Kim thì thuộc nhóm người cầu toàn, có trách nhiệm và nghiêm túc trong mọi vấn đề, tuy nhiên đây cũng là điều dễ ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ.

Lưu ý người thuộc mệnh Mộc tuyệt đối không sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Trắng, bởi đây là mối quan hệ tương khắc, rất không tốt cho vận mệnh, tạo nên xui rủi nguy hiểm.

Vòng Thạch Anh Trắng trong tuyệt phẩm

Lợi ích của Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Vì Vòng Đá Thạch Anh Trắng là trang sức phong thủy, do đó lợi ích đầu tiên được nhắc tới chính là ý nghĩa về lĩnh vực tâm linh phong thủy. Được sử dụng như một loại bùa hộ mệnh, ngăn chặn và loại bỏ tà khí, tránh vận rủi, tăng vận may.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng đặc biệt hợp với người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, nhất là đang thất bại trong công việc, để mang đến một hy vọng mới, đem đến thành công.

Nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển, đi du lịch hoặc công tác xa thì nên đeo Vòng Đá Thạch Anh Trắng bên người để chuyến đi bình an, hoàn thành tốt công việc.

Bên cạnh lợi ích về phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Trắng còn có tác dụng kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ điều trị một số căn bệnh về đau nhức, hạ sốt, căng thẳng, lo lắng, tăng hệ miễn dịch, tốt cho hệ tuần hoàn. Đeo Vòng Đá Thạch Anh Trắng sẽ tránh bị ảnh hưởng bởi tia bức xạ điện từ phát ra từ thiết bị điện, phổ biến nhất là điện thoại và máy tính.

Ngoài ra bên trong Vòng Đá Thạch Anh Trắng chứa tinh hóa trời đất, thế nên có khả năng thay đổi vận mệnh, thanh lọc tà khí xung quanh, đuổi ma quỷ, trừ tà.

Một số người còn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Trắng trong quá trình rèn luyện hằng ngày, cụ thể là trong Yoga và Thiền Định giúp khai mở luân xa, tinh thần tập trung, nuôi dưỡng năng lượng bên trong cơ thể.

Kim Tự Tháp chuyên Vòng Thạch Anh Trắng

Lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Công dụng và ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh Trắng rất nhiều, thế nhưng muốn nhận được thì người dùng cần phải biết cách lựa chọn phù hợp với bản thân nhất.

Yếu tố đầu tiên chính là hợp bản mệnh, theo phong thủy thì mệnh Kim và Thủy là hợp với Vòng Đá Thạch Anh Trắng nhất.

Tiếp đến là số lượng hạt phải thuộc con số may mắn, tránh số mang ý nghĩa xấu.

Tùy thuộc vào kích thước cổ tay từng ngừoi mà chọn Vòng Đá Thạch Anh Trắng có kích thước tương ứng. Với phía nữ thì nên chọn cơ từ 6ly đến 10ly, còn nam giới thì từ 12ly đến 18ly.

Thạch Anh Trắng mang tính thanh lọc cao

Xác định Vòng Đá Thạch Anh Trắng thật giả:

Các nhà chuyên môn đã đưa ra một số phương pháp hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được một chuỗi Vòng Đá Thạch Anh Trắng chất lượng.

Xét ở vẻ bề ngoài thì Vòng Đá Thạch Anh Trắng thường có vết nứt hoặc đường vân, bên trong có lẫn một ít tạp chất, màu sắc không đồng đều, cầm vào có cảm giác mát lạnh.

Nếu dùng nguồn sáng chiếu vào sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng rực rỡ.

Độ cứng cao thế nên sẽ chịu được tác động lực nhất định từ bên ngoài, không bị trầy xước nếu dùng mảnh thủy tinh rạch lên.

Tuy nhiên những phương pháp trên không đảm bảo Vòng Đá Thạch Anh Trắng chất lượng hoàn toàn, nếu khách hàng muốn 100% thì chỉ có cách mang đến cơ quan thẩm định chất lượng.