Bí quyết chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng hợp phong thuỷ

95

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng với những tinh thể kim que giống như sợi tóc tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. Tuy nhiên việc tìm kiếm một mẫu vòng chất lượng hợp phong thủy không phải là điều đơn giản. Hãy cân nhắc kỹ một số yếu tố để chọn được chiếc vòng đẹp, chuẩn phong thủy. 

Kích cỡ và số hạt vòng

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng tượng trưng cho sự trí tuệ và thông thái. Vật phẩm này phù hợp với những ai đang cần tăng tư duy sáng tạo và dũng khí để thực hiện những điều mới mẻ. Số lượng và kích cỡ hạt vòng cũng mang ý nghĩa riêng nên hãy cân nhắc khi lựa chọn. 

Đối với nữ, có thể dùng hạt vòng 8 ly là vừa đỏ. Các bạn nam thích vòng to thì nên chọn hạt 10 ly hoặc 12 ly là vừa. Số hạt nên chọn theo vòng luân hồi Sinh, Lão, Bênh, Tử. Cách chọn là lấy tổng số hạt trong chiếc vòng tay chia cho 4 và lấy phần dư. Nếu phần dư ra 1 (Sinh), 2 (Lão) là số đẹp, tuyệt đối kiêng 3 (Bệnh) và 0 (Tử). 

Xem các mẫu Vòng Đá Thạch Anh:

https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Khi chọn vòng nên lưu ý về kích cỡ và số hạt đá 

Độ trong của đá 

Chỉ cần quan sát bằng mắt thường cũng có thể viên đá trong suốt như pha lê, không xuất hiện các tạp chất, các bọt khí thì đó là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp. Thậm chí những loại cao cấp nhất khi dùng kính lúp soi kỹ cũng không thấy tạp chất. 

Màu sắc và mật độ tóc 

Đừng quên quan sát kỹ màu sắc và mật độ tóc bởi thạch anh cao cấp có mật độ sợi nhiều, dày đặc. Hoặc ít tóc nhưng kích thước tinh thể lớn, khi để dưới ánh mặt trời nhìn rõ màu sắc lấp lánh ánh tóc. Ngoài ra, thạch anh có màu vàng càng đậm càng rõ ánh kim thì càng đắt. 

Mật độ sợi tóc trong thạch anh phản ánh chất lượng sản phẩm 

Hình dáng viên đá

Các hạt vòng tay của đá thạch anh tóc vàng được cắt tròn đều, không có hiện tượng méo mó là hạt đạt chuẩn. Các cạnh được mài mịn, không thô ráp sẽ tạo ra hiệu ứng ánh kim vô cùng bắt mắt.

Địa chỉ cung cấp vòng Thạch Anh Tóc Vàng uy tín

Nếu không phải là người chuyên “soi” đá phong thủy bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Tại cửa hàng Kim Tự Tháp, toàn bộ các sản phẩm đều có giấy kiểm định được cấp bởi Viện nghiên cứu đá quý và vàng Vinagems. Chắc chắn những sản phẩm của Kim Tự Tháp sẽ làm bạn hài lòng. 

Kim Tự Tháp là địa chỉ cung cấp vòng đá phong thủy uy tín

Để biết được Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có đạt chuẩn hay không hãy xem xét kỹ lưỡng từng hạt vòng. Chỉ những sản phẩm chất lượng, làm từ đá thật mới đem lại may mắn cho người chủ sở hữu.