Thạch Anh Tóc Vàng có giá bao nhiêu trên thị trường?

6737

Trong việc mua sắm thì  ngoài chất lượng, hình dáng, đồ bền bỉ của sản phẩm thì điều mà ai cũng phải quan tâm, đó chính là giá cả của sản phẩm. Một sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Xem thêm các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng 

Và sản phẩm mà ắt hẳn nhiều người quan tâm nhất hiện tại có lẽ là các sản phẩm của Thạch Anh. 1 trong số đó chính là sản phẩm Vòng Thạch Anh các loại. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá thị trường của 1 trong những sản phẩm của Thạch Anh, đó là  Thạch Anh Tóc Vàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Tóc Vàng và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng trên thị trường kinh tế hiện nay.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có giá khá cao so với các loại khác

  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Vàng :

Đá thạch anh vàng là 1 trong những biến thể hiếm của thạch anh – thành phần chính của granit, pegmatit granit, quartzit và nhiêu loại silicat khác, chúng thường xuất hiện trong các mạch nhiệt dịch.

Thạch anh vàng có vẻ đẹp mê hoặc, cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng là loại đá quý có giá trị thương mại cao nhất trong số các viên đá quý màu vàng.  Thể hiện rõ ràng và sâu sắc được sự hưng thịnh, quý phái của những người chủ sở hữu, đặc biệt là dân kinh doanh.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp

Trên thị trường, thạch anh tóc vàng có nhìu dạng khác nhau, như màu vàng đậm, vàng đỏ hoặc vàng nâu, 3 loại này cũng là 3 biến thể chính có giá trị lớn nhất. Đồng thời cũng đang được mọi người săn đón nhiều nhất.

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có ý nghĩa như thế nào :

Mang trong mình nhiều công dụng cho sức khoẻ, kinh tế, vòng tay đá thạch anh tóc vàng còn có rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

Thạch anh vàng giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng mọi giác quan và hấp thu năng lượng từ vũ trụ.

Vòng Tay đá thạch anh tóc vàng giúp mang lại may mắn, tiền tài, giúp cho các mối quan hệ kinh doanh của chủ nhân trở nên sáng lạng hơn, đắt đỏ hơn và ngày càng thành công, phát đạt hơn. Cực kì phù hợp cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Chiếc vòng tay đá này được coi là một là bùa hộ mệnh giúp bảo vệ, che chở con người khỏi những tác động tiêu cực của môi trường như ô nhiễm môi trường, tia UV , …

Món trang sức màu vàng này phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng tại Đá Quý Kim Tự Tháp

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá chỉ tầm khoảng 900 – 1200 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu vàng đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Vàng được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 1500 – 2000 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Vàng đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Vàng và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 2.200 – 4.000 nghìn đồng / sản phẩm.

Giá Vòng Thạch Anh Tóc Vàng tùy thuộc vào chất lượng

Các sản phẩm Thạch Anh Tóc Vàng nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tóc Vàng tương tự cộng thêm 500 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp rất uy tín

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!