Cách chọn Vòng Thạch Anh hợp chủ nhân mệnh Thủy

423

Người mệnh thủy vốn rất khôn khéo trong ứng xử, khả năng giao tiếp tốt nên cơ hội thành công trong công việc, trong cuộc sống rất cao. Chủ nhân mệnh này nếu chọn được một chiếc vòng thạch anh hợp mệnh sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Vậy, bạn đã biết cách lựa chọn chưa? Chúng tôi chia sẻ một số bí quyết dưới đây.

Chọn màu sắc Vòng Thạch Anh hợp chủ nhân mệnh Thủy:


Vòng Thạch Anh hợp chủ nhân mệnh Thủy

– Màu tương sinh: vì Kim sinh Thủy nên chủ nhân mệnh này có thể sử dụng các vòng đá thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Màu đá phù hợp gồm: thạch anh ưu linh trắng, thạch anh trắng, thạch anh mày xám, màu ghi…

– Chọn màu tương hợp: vòng thạch anh màu đen, màu xanh nước biển, thạch anh khói, thạch anh xanh dương đều phù hợp

– Màu khắc chế với chủ nhân mệnh Thủy: các màu thuộc hành hỏa như hồng, đỏ, tím, cam rất kỵ với người mệnh Thủy nên bạn không nên chọn.

– Màu tương khắc: các chuyên gia phong thủy khuyên những người mệnh Thủy khi chọn vòng thạch anh không nên chọn các màu của hành Thổ. Đặc biệt, màu vàng nâu vì nó khắc tinh, có thể khiến chủ nhân gặp nhiều vận hạn xui xẻo trong công việc, trong cuộc sống.

Chọn Vòng Thạch Anh cho chủ nhân mệnh Thủy dựa trên công năng:


Vòng Thạch Anh giúp công việc thuận buồm, xuôi gió

Vòng đá thạch anh vốn rất đa dạng và phong phú. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước vòng đá phù hợp với nhu cầu, lựa chọn của từng khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng bạn hãy cân nhắc chọn loại vòng thích hợp nhất với mình.

– Đối với sức khỏe: đá thạch anh là loại đá quý tích tụ hàng ngàn năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ tinh hoa của trời đất nên tần số giao động phát ra năng lượng lớn, người ta thương gọi là chỉ số Bovis. Tùy vào từng màu đá mà năng lượng phát ra có sự khác nhau.

Đá thạch anh khói có công dụng giúp chống lại các tia từ trường độc hại của môi trường bên ngoài ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thạch anh trắng giúp chữa bệnh về xương khớp, thanh lọc cơ thể sạch sẽ…

– Đối với công việc, tài chính:

Đây là mục đích quan trọng mà hầu hết mọi khách hàng đều coi trọng khi chọn mua vòng phong thủy. Nếu là chủ nhân mệnh Thủy, để công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được thành công nhanh hơn trong con đường sư nghiệp bạn nên chọn vòng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc trắng, thạch anh mắt hổ xanh đen, thạch anh tóc trắng.

– Đối với tình duyên và các mối quan hệ: nếu bạn muốn con đường tình duyên may mắn, thuận lợi, hạnh phúc sinh sôi, nảy nở, hóa giải mọi trắc trở, tình cảm gia đình gắn bó thì chọn vòng thạch anh trắng, thạch anh xanh ngọc hoặc thạch anh hồng sẽ rất tốt.

– Vòng thạch anh trắng là lựa chọn tuyệt vời đối với chủ nhân mệnh Thủy cần giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, gia tăng trí nhớ, tập trung học hành thi cử.

– Nếu muốn kết nối tâm linh, trừ âm khí, tà khí khuyên bạn nên chọn vòng đá thạch anh màu tóc đen hoặc màu khói.

Hy vọng với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ nói trên sẽ giúp bạn biết cách chọn vòng thạch anh hợp chủ nhân mệnh Thủy. Đừng quên ghé vào gian hàng của Đá Quý Thương Hiệu Kim Tự Tháp để chọn những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chuẩn chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng: vòng thạch anh đẳng cấp – dịch vụ tuyệt vời – giá tốt nhất thị trường. Hãy gọi cho Đá Quý Thương Hiệu Kim Tự Tháp theo số điện thoại hotline: 0973807375 để được phục vụ tốt nhất.