Vòng Thạch Anh Trắng giá bao nhiêu?

2227

Vòng tay thạch anh trắng trong và trắng đục ( trắng sữa)

Trong thị trường kinh tế hiện nay, việc mua sắm không chỉ đơn giản là quan sát, nhận xét bất kì sản phẩm nào qua vẻ bề ngoài, qua chất lượng, hình dáng, qua đặc trưng, cấu trúc, quá trình gia công, mà việc xem xét về giá cả cũng là 1 vấn đề đáng được quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Trắng: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Vòng thạch anh trắng sữa

Theo thống kê, nhận định hiện tại trên thị trường kinh tế thì 1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Tóc Trắng, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Tóc Trắng và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Trắng.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Trắng có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Trắng trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Trắng :

Đá thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ.

Từ truờng thạch anh trắng tốt cho trí tuệ giúp con nguời sáng suốt trong mọi quyết định, tăng khả năng mức độ tập trung.

Thạch anh trắng được ứng dụng nhiều trong cảm xạ học, và chữa bệnh.

Với nguồn năng lượng dược tích tụ hàng triệu năm viên đá thạch anh trắng giúp cơ thể chủ nhân tràn đầy năng lượng, xua đuổi tà khí và thanh trừ mọi bệnh tật.

Vòng tay thạch anh trắng

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Trắng có ý nghĩa như thế nào :

Vòng tay đá thạch anh là món trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích, không chỉ đem lại vẻ đẹp tinh tế, nổi bật mà đá thạch anh còn có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, đẩy lùi vận rủi, hỗ trợ sức khỏe, thu hút tài lộc, thịnh vượng.

Đeo vòng tay thạch anh trắng giúp con người ta mài giũa tâm hồn để trở nên thanh cao hơn, biết đối nhân xử thế.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Trắng trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Trắng mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vòng Thạch Anh Tóc Trắng bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá của nó chỉ tầm khoảng 600.000 –800.000  đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Trắng với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu Trắng Đậm đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Trắng Đậm được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 900.000 – 1.200.000 đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Trắng với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Trắng đậm gần như hoàn toàn, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Trắng Đậm và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 1.300.000 – 1.500.000 đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tóc Trắng nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tóc Trắng tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Vòng tay thạch anh trắng trong

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!