Thạch Anh, người bạn đồng hành trên mọi nẽo đường

764

Là một fan ruột của những chuyến đi phượt, bạn luôn mong muốn có được sự bình yên, , an toàn trên mọi cung đường mình đi. “thượng lộ bình an “ là câu nói khá quen thuộc mà chúng ta dành cho những người đi phượt.

Để có thể may mắn hơn trên cung đường phượt, để an toàn hơn trên mọi nẽo đường bạn đến, để bình yên hơn trên mọi nơi bạn đặt chân, hãy để Thạch Anh là người bạn đồng hành của bạn, bạn có thể chọn cho mình những chiếc Vòng Thạch Anh hay Dây Chuyền Thạch Anh , …

trang

Khi sỡ hữu cho mình những món đồ của Thạch Anh, bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro, những tai nạn nữa, bạn sẽ vô cùng an tâm và bình tĩnh trong mọi tình huống, điều mà dân phượt cần phải có. Không nao núng, không phân vân, phải dứt khoát, phải độc đoán ; khi bạn phân vân, bạn có nguy cơ vấp ngã cao, khi bạn dứt khoát, độc đoán, bạn làm “tới bến” và bạn vượt qua mọi vật cản.

Bạn đi qua rừng bạn vượt qua suối, bạn không còn cần phải răm rắp cúng dường, bạn cúng thần rừng, cúng thần núi, thần sông, thân biển, khi bạn quên bạn chỉ cần để sự tôn kính các vị thần trong lòng, bạn đã có Thạch Anh đi cùng bạn, đã có vật đảm bảo an toàn, may mắn, bình yên cho bạn.

Dân “phượt” giờ đây không còn lo lắng về việc chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi nữa, ngoài những tư trang cần thiết, bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình những thân vật may mắn của mình, giờ đay bạn đã có Thạch Anh, bạn sẽ không còn tốn quá nhìu thời gian cho việc đó nữa.