Tìm hiểu cấu tạo và ý nghĩa phong thủy của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

762

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một dòng sản phẩm cao cấp trong dòng họ đá thạch anh tóc. Được rất nhiều khách hàng yêu thích vì cấu tạo, màu sắc bên trong đẹp mắt cùng những ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại, hôm nay Kim Tự Tháp sẽ cùng tìm hiểu với các bạn về sản phẩm này.

Cấu tạo của đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh chứa nhiều tinh thể rutin (các tinh thể rutin hình giống như những sợi tóc) thì sẽ có màu vàng tươi. Chính vì thế mà nó được gọi là đá thạch anh tóc vàng.

Đá thạch anh tóc vàng có các bao thể khoáng vật khác bên trong nên có từ trường và năng lượng mạnh hơn các loại thạch anh khác.

Trên thang độ cứng Mohs, thạch anh tóc vàng được đánh giá 7/10. Chính vì thế, đây là loại đá rất bền, không ngại va chạm mạnh, khó vỡ hơn hầu hết các loại đá tự nhiên khác.


Cấu tạo của đá thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa phong thủy

Thạch anh tóc vàng có ý nghĩa rất tích cực như làm giảm sự lo lắng, tăng cường khả năng tập trung, sự quyết đoán trong cuộc sống. Thường xuyên đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giảm bớt sự cô đơn, lấy lại sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống.

Với màu vàng đặc trưng của các tinh thể rutin, trong phong thủy tượng trưng cho sự hưng vượng. Chúng có ý nghĩa là đem lại hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe cho người sử dụng.

Trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, chúng đặc biệt phù hợp vì thu hút tài vận để giúp chủ nhân từng bước thành công trên con đường sự nghiệp.

Đeo vòng thạch anh tóc vàng thường xuyên còn giúp cải thiện các mối quan hệ xã giao trong công việc, tình cảm lứa đôi phát triển nhanh chóng, bền vững.

Loại đá này toát ra năng lượng tích cực chống lại ám khí, xua tan đi những điều không may mắn với chủ nhân, đem lại sự may mắn, bình an.

Với những điều mà chúng ta vừa tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng, Kim Tự Tháp rất mong khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng phù hợp nhất. Các bạn vui lòng truy cập website https://vongthachanh.net/ để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm.