VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TRẰNG- Ý NGHĨA PHONG THỦY

925

Trong dòng họ đá thạch anh, với đa dạng loại đá và mỗi loại lại mang trên mình nét đẹp và ý nghĩa riêng, nên có thể phù hợp với những ai có cá tính mạnh mẽ hay yêu thích sự nhẹ nhàng. Cùng với nguồn năng lượng thuần túy từ thiên nhiên mà đá thạch anh sở hữu, đá mang lại cho người sở hữu vận may và né tránh những xui rủi trong cuộc sống.

Đá thạch anh trắng rất phổ biến trên thị trường, do đó giá trị sản phẩm của đá là không cao, những đá vẫn có sự chệnh lệch về sản phẩm, tùy theo kích thước độ lớn của hạt đá thạch anh.

trang3

Vòng tay đá thạch anh tượng trưng cho tri thức, do đó khi đeo đá thạch anh bạn sẽ có được sự khôn ngoan, thông thái, quyết định sáng suốt trong cuộc sống, hay đưa ra được những lối giải quyết tốt nhất khi gặp vấn đề xấu.

Đá thạch anh trắng có rất nhiều công dụng hữu ích và được quan tâm nhất là khả năng tương tác với não bộ, đem lạ cho người sở hữu sự tập trung, đạt được kết quả trong công việc, từ đó đem lại tiền tài cho bản thân. Và đối tượng thích hợp nhất để sử dụng đá thạch anh trắng chính là người trong mùa thi cử, đá sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung tối đa và cân bằng, luôn luôn bình tĩnh, để đưa ra hướng giải quyết vấn đề kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, đá còn đem đến sự may mắn và khả năng khôi phục chức năng cơ thể sau quá trình mắc bệnh lâu dài hay những vết thương trong quá trinh lành lại.

trang4

Trong tâm linh, đá thạch anh trắng có thể giải trừ tà khí, sát khí để đem lại điều tốt lành và sự bình an. Từ đó khiến cho cuộc sống của bạn không phải lo âu, luôn tận hưởng được vẻ đẹp của cuộc sống. Do đó, việc đeo đá thạch anh trắng có thể khiến cho cuộc đời bạn thuận buồn xuôi gió, giúp bạn có được quyền lực, tiền tài, lẫn các mối quan hệ tốt trong giao tiếp hằng ngày.

Trong y học, đá thạch anh trắng có tác dụng làm biến đi các triệu chứng của bệnh, giúp cơ thể đào thải các chất gây nên bệnh, tăng cường sức đề kháng bên trông lẫn bên ngoài, để mang đến cơ thể sức khỏe bền bỉ nhất.

Cung mệnh phù hợp với đá thạch anh trắng sẽ là Kim – Thủy.