Vòng Thạch Anh Trắng phù hợp với những mệnh tuổi nào

80

Thạch Anh Trắng là một loại đá quý hiếm, sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, mang lại cho người sở hữu khí chất quý phái. Tuy nhiên, Vòng Thạch Anh Trắng chỉ phù hợp với một số mệnh tuổi nhất định. Vì thế khi mua trang sức này, bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Vòng Thạch Anh Trắng phù hợp với những mệnh nào

Theo quan niệm tương sinh ngũ hành thì màu trắng thuộc hành Kim nên trang sức Vòng Thạch Anh Trắng sẽ hợp người mệnh Kim (tương hợp) và người mệnh Thủy (tương sinh). Người mệnh Kim có ý chí quyết tâm cao, nghiêm túc. lập trường cứng rắn nên đá Thạch Anh Trắng sẽ giúp họ cân bằng cảm xúc, cải thiện các mối quan hệ.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Trắng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-trang/

Thạch Anh Trắng có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh

Trong khi đó, người mệnh Thủy nếu sử dụng đá thạch anh trắng sẽ bớt cảm giác lo lắng, bất an. Người mệnh Thủy vốn nhạy cảm, dễ bị căng thẳng, stress, thậm chí là trầm cảm nên rất cần loại đá quý này để ổn định tâm lý. Trang sức thạch anh trắng sẽ xua tan suy nghĩ tiêu cực và thúc đẩy sự lạc quan.

Công dụng của đá Thạch Anh Trắng

Vòng Thạch Anh Trắng với nguồn năng lượng tích lũy hàng triệu năm từ đất trời sẽ mang đến những công dụng kì diệu về phong thủy lẫn sức khỏe

Thạch Anh Trắng mang đến năng lượng tích cực 

Thạch Anh Trắng giúp giải phóng, xua đuổi năng lượng xấu. Chúng giúp tâm trí được khai thông, tư duy được thông suốt. Người đeo Thạch Anh Trắng sẽ tăng khả năng tập trung, ăn nói lưu loát, dễ thuyết phục người khác. Từ đó, họ sẽ có thêm cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống. 

Đem lại may mắn

Trang sức Thạch Anh Trắng được cho là cho khả năng đem lại những may mắn trong cuộc sống. Bạn sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ về tiền bạc, công danh sự nghiệp, công việc và gia đình. Loại đá này giúp người sở hữu có thể sớm đạt được thành công.

Giúp tăng cường sức khỏe

Từ thời xa xưa, Thạch Anh Trắng đã nổi tiếng là loại đá có công dụng chữa bệnh hiệu quả. Đeo vòng Thạch Anh Trắng sẽ giúp kích thích khí huyết, giúp da dẻ thêm hồng hào tươi trẻ, khuôn mặt rạng rỡ. 

Thạch Anh Trắng sở hữu vẻ đẹp tinh khiết

Ngoài ra, thạch anh trắng còn có giúp kích thích hệ miễn dịch cơ thể, hỗ trợ chữa lành các bệnh liên quan đến não như: hoa mày chóng mặt, stress, đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi…Chúng còn giúp giảm các cơn nóng sốt nhanh hơn. Thạch Anh trắng có tính mát sẽ giảm thiểu sưng phù cơ thể hiệu quả.

Vòng Thạch Anh Trắng là lá bùa hộ mệnh tuyệt vời dành cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Trang sức phong thủy này sẽ đem lại những điều may mắn bất ngờ trong cuộc sống cũng giúp sức khỏe người sở hữu trở nên tốt hơn.