Sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Đen mang lại điều gì.

557

Đá thạch anh được chế tạo thành nhiều món đồ vật phẩm thông dụng, gần gũi với đời sống con người vì thế chúng ngày càng được sử dụng phổ biến. Một trong các món vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất đó chính là các loại vụn trang trí làm bằng đá thạch anh tóc đen. Do chúng không chỉ giúp bạn trong trẻ trung, phong cách, sang trọng hơn mà chúng còn đem tới sự khoẻ mạnh trong tinh thần, và may mắn trong công việc.

Nhiều người lầm tưởng rằng vụn chỉ phù hợp với các bạn gái tuổi teen nhưng không nhiều chị em phụ nữ dù ở tuổi nào cũng có thể trang trí vụn thạch anh tóc đen để giúp mình được sang trọng, quý phái và cá tính hơn.

Vụn đá thạch anh có nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp thế nên dù đang ở độ tuổi nào bạn cũng có thể chọn được 1 mẫu mã thích hợp với sở thích và phong cách của mình.

Nhưng tác dụng từ đá thạch anh đem tới khiến chúng ta rất bất ngờ. Vậy 1 cái vụn thạch anh tóc đen sẽ mang lại những điều tốt đẹp gì cho chúng ta trong cuộc sống?

– Về mặt sức khoẻ: vụn đá thạch anh có công dụng cực tốt cho sức khỏe người trang trí. Đặc biệt vụn thạch anh tóc đen có khả năng chữa trị những bệnh về máu huyết, tim mạch và ngăn ngừa đột quỵ. Đá giúp cho hoạt động của não  bộ tăng lên, điều trị chứng mất trí, khó ngủ hay mơ hoang.

– Về phong thủy: trang trí vụn thạch anh tóc đen giúp kích hoạt tài lộc, làm cho gia chủ làm ăn phát đạt và thịnh vượng hơn.

– Về mặt tâm linh: giúp tâm nhẹ nhàng, có khả năng dự đoán được tương lai và nhận thức được bản thân của mình 1 cách hoàn toàn.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng thạch anh tóc đen là loại đá tự nhiên kỳ diệu có khả năng trừ tà, tạo không gian thoải mái và vui vẻ, loại bỏ sự sợ hãi, giúp gia chủ tự tin và lạc quan hơn trong cuộc sống. Vụn thạch anh tóc đen không chỉ được các bạn nữ mà cũng được các chàng trai xem như bùa hộ thân, bùa may mắn. Ngoài ra, vẻ đẹp huyền ảo của thạch anh tóc đen cũng tạo nên sự bắt mắt và sang trọng.

Một số mẫu mã vụn thạch anh tóc đen

Vụn hình hồ ly: hồ ly nổi tiếng với khả năng cám dỗ và quyến rũ đàn ông, thế nên việc trang trí vụn hồ ly sẽ giúp bạn bảo vệ được tình cảm và gia đình của mình. Đặt 1 hồ ly đen ở dưới gối ngủ sẽ làn giảm tính đào hoa của chồng bạn, ngăn chặn sự xuất hiện của người thứ ba. Chúng giúp bạn tăng khả năng ăn nói, hỗ trợ tốt cho các bạn làm trong lĩnh vực bán hàng.

Vụn Tỳ hưu: tỳ hưu là loại linh vật chuyên ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn, tức là chỉ có vô tiền mà không có ra thế nên nếu sở hữu 1 vụn tỳ hưu sẽ giúp bạn được giàu có và công danh thuận lợi.

Vụn hình trụ: vụn hình trụ giúp người trang trí nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

Chọn mua vụn thạch anh tóc đen theo tuổi

Nói tới phong thủy người ta đều nghĩa ngay đến ngũ hành, đây cũng là 1 yếu tố chọn lựa để quyết định chọn mua loại đá sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Trong phong thủy có 5 hành : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ , năm mệnh này biểu tượng cho năm nhân tố tạo nên trái đất và vũ trụ. Chọn mua màu đá, loại đá theo ngũ hành chính là dựa vào sự tương hợp và tương khắc để tạo nên sự hợp nhất giữa vũ trụ và con người.

Thạch anh tóc đen phù hợp với những ai thuộc mệnh thủy và mệnh mộc. Thế nên nếu bạn thuộc 1 trong 2 cung mệnh này có thể chọn lựa vụn thạch anh tóc đen để đem tới điều may mắn, tiền tài và sự khỏe mạnh trong cuộc sống.