Vòng tay đá thạch anh tím đốt trúc mang lại cảm giác mới mẻ cho người sử dụng

909

Vòng tay đá thạch anh tím rất hiếm từ thời xa xưa, chỉ các bậc quý tộc và hoàng gia mới được đeo loại trang sức sang trọng và đầy quyền lực này. Tuy nhiên thời nay đá thạch anh tím đã được khai thác ở nhiều mỏ khoáng sản trên thế giới vì vậy mà vòng tay đá thạch anh tím đã trở nên phổ biến và mọi tầng lớp đều có thể mua và sử dụng. Tuy nhiên với thiết kế đốt trúc thì vòng tay đá thạch anh tím đốt trúc này lại mang lại cảm giác khá mới mẻ cho người sử dụng.

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím đốt trúc

Đốt trúc theo phong thủy mang cốt cách của người quân tử , nó tượng trưng cho sự cứng rắn , kiên cường, luôn luôn tiến về phía trước của đấng nam nhi.Bên cạnh đó, màu tím của đá thạch anh biểu tượng cho nhiều phẩm chất tốt đẹp khác như hiền dịu, thanh cao, thông minh , nhẹ nhàng của các bậc nữ nhi. Sự kết hợp giữa đốt trúc và đá thạch anh tím tạo nên một vòng tay đá thạch anh tím đốt trúc mang lại vẻ đẹp sang trọng, chung thủy thích hợp làm vật đính ước cho những đôi đang yêu nhau hoặc làm kỉ niệm ngày cưới cho các cặp vợ chồng.

Trong bộn bề cuộc sống với nhiều lo toan, khó khăn thì vòng tay đá thạch anh tím đốt trúc giúp bạn giảm lo lắng, cải thiện tình trạng mệt mỏi, mất ngủ lâu ngày.

Nếu bạn đang chuẩn bị vào kì thi căng thẳng, hay đáng chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thì bạn nên đeo vòng tay đá thạch anh tím đốt trúc giúp cũng cố trí nhớ, cải thiện sự thiếu tự tin, giúp bạn có thêm sự bình tĩnh để làm bài tốt hơn  và tự tin phỏng vấn hơn nhé.