Công dụng, ý nghĩa của đá Thạch Anh ám khói – những người thích hợp với sản phẩm làm từ đá thạch anh ám khói

1359
 1. Ý nghĩa của đá thạch anh ám khói

Tương truyền rằng, ngày xưa, ở Ấn Độ, có một chiếc cốc làm từ thủy tinh ám khói. Chiếc cốc thần kì ấy có khả năng chữa được bách bệnh trong thiên hạ. Từ đó, thạch anh ám khói được xem như viên đá tượng trưng cho sự bảo vệ, chống lại mọi điều xấu. Không chỉ vậy, các nhà chiêm tinh học cũng cho rằng thạch anh ám khói là sợi dây kiên kết họ với vũ trụ.

vong-thach-anh-toc-den-5-

 1. Công dụng của thạch anh ám khói

Nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh ám khói mang lại tác dụng mạnh mẽ trong việc chữa các bệnh về tinh thần và thể chất, đồng thời ngăn chặn những điềm gở và năng lượng tiêu cực.

Mỗi viên đá thạch anh màu sắc khác nhau mang trong mình những nguồn năng lượng khác nhau. Với màu ám khói đặc trưng, những viên đá sở hữu màu sắc đặc biệt này đem lại nhiều công dụng to lớn với người sử dụng:

 • Giảm tác hại của máy tính

Trong xã hội hiện tại, làm việc cùng máy tính là một trong những hoạt động vô cùng quen thuộc và thường xuyên đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, việc ngồi lâu trước máy tính dễ làm cơ thể mệt mỏi, uể oải và mất tập trung. Khi đeo sản phẩm thạch anh ám khói, bạn có thể hạn chế những cảm giác khó chịu này ở mức thấp nhất nhờ vào nguồn năng lượng tích cực mà những viên đá này mang lại.

 • Giải tỏa căng thẳng, stress. Giản bớt các cơn đau nhức

Giải tỏa căng thẳng và chữa các cơn đau là hai trong những công dụng cơ bản nhất của thạch anh, đặc biệt là thạch anh ám khói. Nếu bạn gặp áp lực hay những cơn đau và không thể tập trung hoàn thành bất cứ công việc gì, hãy tạm ngưng công việc đó lại, nắm chặt sản phẩm từ thạch anh ám khói trong tay cho đến khi nó nóng lên. Đến lúc đó, dù là sự căng thẳng hay cơn đau đớn của bạn đều sẽ được giảm bớt.

thach-anh-am-khoi-giup giai-toa-cang-thang-va-giam-con-dau-nhuc2

 • Tránh điều xui

Nguồn năng lượng cực lớn là một trong những đặc điểm của thạch anh, đặc biệt là thạch anh ám khói. Chính nhờ nguồn năng lượng này, những viên đá thạch anh có khả năng ngăn chặn, hóa giải những rủi ro. Mọi sự thay đổi vận mệnh tất nhiên phụ thuộc rất nhiều vào chính người đeo. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của thạch anh ám khói trong việc này là không thể chối cãi.

 • Tránh được những cám dỗ

Thạch anh ám khói giúp cho người đeo có khả năng tập trung cao độ, giữ cho tâm tịnh, trí bền, loại bỏ những tư tưởng xấu. Vì vậy, những người đeo lắc tay hay vòng cổ thạch anh thường không bị lạc lối trên con đường mình đã chọn.

thach-anh-am-khoi-day-lui-su-cam-do3

Sản phẩm từ thạch anh ám khói thích hợp với ai?

Ma Kết là cung gắn liền với sự tận tụy, trách nhiệm, đáng tin cậy và có khả năng kiểm soát cuộc sống của mình. Bảo Bình là cung của những con người khó đoán, giàu sức sáng tạo và năng lượng. Đây chính là hai cung mạng hợp nhất với các sản phẩm từ thạch anh ám khói.

thach-anh-am-khoi-phu-hop-hau-het-voi-moi-nguoi4

Tuy nhiên, mọi sự phù hợp đều chỉ mang tính lí thuyết. Chỉ cần bạn thực sự thích hay trực giác của bạn mách bảo, đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt từ thạch anh ám khói.

Nơi cung cấp sản phẩm từ thạch anh ám khói tự nhiên uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp

Thạch Anh Kim Tự Tháp là một trong những địa chỉ cung cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh ám khói 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý.

Giá cả dao động từ mức 300000 đồng phụ thuộc vào độ lớn của hạt và số lượng hạt.

Xuất xứ sản phẩm từ: Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ

Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly.

Liên hệ với chúng tôi tại: Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp

HCM: 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

HCM: 0973 807 375 – 0937 850 087

Hà Nội0968 905 100 – 0904 535 100

Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá thạch anh tại Trung Tâm Kim Tự Tháp?

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
 • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
 • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Dây Chuyền, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (8,10,12,14 ly…).
 • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.