Nghiên cứu mặt hàng Phong Thủy nên Kinh Doanh buôn bán

820

Các sản phẩm thuộc phong thủy trên thị trường hiện nay rất được mọi người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Từ cá nhân, đến gia đình, rồi cửa hàng buôn bán. Có nhiều người sẵn sàng dùng nhiều tiền để sở hữu vật phẩm phong thủy để hỗ trợ tốt cho đời sống hay công việc, thu hút tài lộc, may mắn. Cũng chính vì thế mà thị trường sản phẩm phong thủy đang rất phát triển và có xu thế tăng mạnh trong tương lai. Nhưng để bắt tay vào buốn bán mặt hàng phong thủy này thì không hề đơn giản một chút nào cả.

Thị trường Sản Phẩm Phong Thủy đang rất phát triển và có xu thế tăng mạnh trong tương lai

Một trong những vấn đề cần nghiên cứu khi muốn kinh doanh mặt hàng phong thủy, đó chính là tìm hiểu về đối tượng khách hàng tiềm năng muốn đánh vào. Việc này giúp bạn lựa chọn được nhóm sản phẩm cần nhập hàng về, tính toán được khoản tiền vốn ban đầu cần có là bao nhiêu, số vốn luân chuyển.

Giả sử đối tượng khách hàng bạn muốn đánh vào là người làm công việc văn phòng, nhân viên làm thuê. Đối tượng này khá thích sản phẩm phong thủy nhỏ gọn, tiện dùng, giá cả bình dân. Nhưng mang lại sự may mắn, tiền tài, công việc thăng tiến, hòa đồng thân thiện, cải thiện khả năng giao tiếp thuyết phục. Từ đó bạn sẽ cung cấp cho họ sản phẩm phong thủy liên quan tới trang sức, ví dụ như vòng tay – nhẫn – dây chuyền, mang hình ảnh của linh vật tỳ hưu – hồ ly – cục vàng – ….

Ngoài ra với đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu, trong đó có thể kể đến là chủ doanh nghiệp công ty, người quản lý, người kinh doanh theo hộ gia đình. Nhóm khách hàng này họ đặc biệt yêu thích vật phẩm phong thủy dùng để bài trí, không để ý quá nhiều tới yếu tố tiền bạc, chỉ cần có tác dụng tốt là được. Một điểm đặc biệt của đối tượng khách hàng này là rất tin vào phong thủy, vì thế chất lượng sản phẩm luôn được họ đánh giá cao. Vì thế bạn nên giới thiệu những sản phẩm phong thủy có nguồn sinh khí lớn, nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên là tốt nhất. Sản phẩm phong thủy này càng độc đáo, càng quý hiếm thì càng thu hút được họ.

Trang Sức Phong Thủy đang là mặt hàng hot nhất hiện nay vì tính tiện dụng, rẻ, đẹp, chất lượng

Với đối tượng khách hàng thuộc giới trẻ, người có điều kiện kinh tế bình thường, thì bạn nên tập trung vào sản phẩm có giá thành bình dân, đơn giản, dễ sử dụng, bền lâu, …

Sau khi đã tìm hiểu được khách hàng bạn hướng tới thì cần quyết định nơi nhập mặt hàng sản phẩm về, cùng với đó là dựa vào số tiền vốn để chi tiêu phù hợp. Đối với đối tượng bình dân sinh viên thì không cần nhiều vốn, tuy nhiên nếu lựa chọn đối tượng khách hàng trung lưu thì vốn để nhập hàng về cần phải nhiều, bởi vì sản phẩm độc đáo mới lạ thường có giá thành cao.

Dựa trên sự phân tích về khách hàng, bạn sẽ xác định được sản phẩm phòng thủy phù hợp dể kinh doanh, kết hợp với điều kiện iện có, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình đầu tư kinh doanh sản phẩm phong thủy.