Cung cấp Cây Tài Lộc Đá các loại ở TP HCM và vùng lân cận

396

Trong phong thủy Cây Tài Lộc Đá đặc trưng cho sự đầy đủ sung túc, tốt cho nhà ở và nơi làm việc, hơn nữa còn được sử dụng trong nhiều sự kiện như tân gia – khai trương – lễ tết, với mong muốn may mắn.

Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy là gì:

Ngoài tên gọi là Cây Tài Lộc Đá thì còn được gọi là Cây Phát Tài, được làm từ các loại Đá Phong Thủy, nhưng phổ biến nhất vẫn là Đá Thạch Anh. Chúng mang lại nguồn dương khí tốt cho não bộ và tinh thần.

Cây tài lộc đá Thạch anh trắng

Biểu tượng của Cây Tài Lộc Đá chính là sự phát triển đi lên, tương ứng cho điều tốt lành, phát tài phát lộc, vận may đến, chiêu tài. Đặc biệt thích hợp với công việc cần dùng đến não bộ nhiều.

Lựa chọn Cây Tài Lộc Đá:

Vì Cây Tài Lộc Đá thuộc phong thủy, thế nên khi sử dụng cần phải chọn màu sắc và vị trí phù hợp với mệnh.

Giả sử với Cây Tài Lộc Đá có màu đỏ – hồng – tím thì hợp cho mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Cây Tài Lộc Đá màu xanh đại diện cho hành Mộc, nên hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa, tạo nên sự hòa hợp và tốt cho đường sự nghiệp.

Cây Tài Lộc Đá vàng tượng trưng cho hành Thổ, sẽ tốt cho mệnh Thổ và mệnh Kim, với điều tốt lành và sung túc.

Cây Tài Lộc Đá Trắng phù hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy, dựa trên quan hệ tương hợp và tương sinh tốt.

Cây tài lộc có nhiều kiểu dáng khác nhau

Vị trí phù hợp để đặt Cây Tài Lộc Đá là trong nhà hoặc ở công ty, chỗ khu vực thu ngân – bàn làm việc – tủ tiền – cửa ra vào – cửa sổ – bàn tiếp khách – bàn học. Lưu ý chỗ bài trí cần phải sạch sẽ, gọn gàng, trang nghiêm, không nên gần nơi có khí uế hoặc âm khí.

Cây Tài Lộc Đá cũng được tạo thành từ nhiều loại Đá Phong Thủy khác nhau, chẳng hạn như: Cây Tài Lộc Đá Mã Não – Cây Tài Lộc Đá Ruby – Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh – …

Ý nghĩa của Cây Tài Lộc Đá được các nhà phong thủy xác định, hữu ích cho công việc, đời sống, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Cung cấp Cây Tài Lộc Đá các loại ở TP. HCM:

TP.HCM là trung tâm của mọi lĩnh vực, bạn sẽ nghĩ rất dễ dàng để tìm mua Cây Tài Lộc Đá các loại đúng không. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm, vì có quá nhiều cửa hàng, không thể xác định được nơi nào tốt nơi nào không tốt.

Hiểu được sự phân vân và lo lắng của khách hàng, các nhà chuyên gia đã đưa ra một số lưu ý, giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp Cây Tài Lộc Đá chất lượng không chỉ ở Tp.HCM mà cả những vùng xung quanh.

Cây tài lộc đá Thạch anh vàng

Trước tiên cửa hàng phải có thương hiệu lâu năm, sản phẩm đưa ra có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm chứng minh chất lượng thật. Phải cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm giả hoặc hàng chất lượng kém. Đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi am hiểu về sản phẩm cũng như phong thủy. Một điều quan trọng chính là giá cả phải hợp lý không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng thị trường chung.