Sản phẩm Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

333

Xét ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều người tìm hiểu về phong thủy tâm linh, tuy nhiên bạn cần phải nhận định rõ ràng, loại hình khoa học này không tương đồng với mê tín dị đoan. Phong Thủy sẽ nghiên cứu về những yếu tố có thể tác động tới đời sống của con người, sau đó tìm cách thức để hóa giải hoặc là kích thích phát triển tích cực hơn.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Sản phẩm Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

Khi bạn chọn phong thủy thì chắc chắn không thể bỏ qua Đồng Xu phong thủy, mặc dù có rất nhiều loại, thế nhưng xu hướng hiện tại đang được lựa chọn là Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam. Nhiều chuyên gia khẳng định sản phẩm tương tự như bùa hộ mệnh, đem lại nhiều điều tốt lành, bảo vệ an toàn, cải thiện tinh thần thêm vững mạnh, cuộc sống được thay đổi theo chiều tích cực.

Việc bạn mang theo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam bên người, nhất là những người hay đi làm về tối khuya, thường xuyên phải đi công tác xa, sẽ giúp bảo vệ khỏi tà khí, cũng như sự quấy phá của thế lực xung quanh.

Điểm nổi bật của Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có được sự cân bằng trong nguồn năng lượng sinh khí

Dù bạn có là người không rành về Đông Xu Phong Thủy, thì một khi đã nhìn vào Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam sẽ cảm nhận được nhiều điểm đặc biệt, ngoại trừ có hình tròn tương tự như những đồng xu khác.

Điểm nổi bật đầu tiên chính là hình bông hoa mai năm cánh được in nổi trên một mặt, trên năm cánh ấy sẽ tương ứng với năm chữ là Thọ – Quý – Phúc – Ninh – Khang. Phần chính giữa là hình ngũ giác tương ứng với năm hành thuộc ngũ hành, bao gồm hành Mộc – Thủy – Kim – Thổ – Hỏa. Nhờ có sự kết hợp từ hai yếu tố phong thủy này mà tạo cho Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam có được sự cân bằng trong nguồn năng lượng sinh khí, do vậy mới phát triển và thăng tiến được.

Sự đặc biệt khác tồn tại trên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam nữa chính là hình ảnh và biểu tượng của bát quái và âm dương. Cụ thể sẽ là hình có tám cạnh được khắc ở sát mép ngoài, tương đương với tám vấn đề tồn tại trong cuộc sống, sau đó thể hiện dưới dạng tám quẻ bát quái. Trong cùng chính là hình ảnh âm dương hài hòa. Sự liên kết của các yếu tố bát quái này sẽ có ý nghĩa loại bỏ khí xấu, trấn trạch, loại bỏ âm khí – hung khí – sát khí.

Chọn nơi mua Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam uy tín:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được phát hành chính hãng tại Thương Hiệu Kim Tự Tháp

Mẫu Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được phát hành chính hãng tại Thương Hiệu Kim Tự Tháp, do chính thầy phong thủy thiết kế, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tâm linh, lợi ích tốt, lợi nhuận cao từ công việc.

Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng sự lựa chọn của mình, Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam sẽ bảo vệ bạn, giúp nâng cao sự tự tin nhưng vẫn giữ được tác dụng phong thủy hiệu quả, nhận được nhiều may mắn và an toàn.