Ý nghĩa thạch anh dâu tây

693

Thạch anh dâu tây là một trong những biến thể thạch anh được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng như những công dụng khá hữu ích.

Loại đá thạch anh dâu tây này được xem là một món quà đặc biệt và ý nghĩa mà người ta thường lựa chọn để tặng cho bạn bè hoặc người thân.

Sỡ dĩ được gọi với cái tên thạch anh dâu tây là bởi, loại đá thạch anh này có màu hồng như màu của quả dâu tây nên được gọi như vậy. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, loại thạch anh này có những cấp độ màu sắc đậm nhạt khác nhau.

Thạch anh dâu tây phân bố rất nhiều nơi trên thế giới, thế nên loại đá thạch anh dâu tây này là một trong những loại khá phổ thông, bạn có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu.

Thạch anh dâu tây có tính quang học. Khi bị ánh sáng mạnh chiếu vào, các tia sáng sẽ được định hướng một cách ngẫu nhiên và khó có thể xác định. Với những hướng sáng đó, người ta gọi đó là vô cực.

Thạch anh dâu tây có tính cách điện, bởi vì cấu trúc của nó không cho ác electron tự do di chuyển. Tuy nhiên, khi chạm vào đá thạch anh dâu tây thì chúng ta vẫn cảm nhận được nó có điện trường, nguyên nhân chính là bởi năng lượng của đá thạch anh này.

Đá thạch anh dâu tây tác dụng rất lớn đến sức khỏe của con người. Năng lượng của nó giúp chúng ta xua tan những lo âu và mệt mỏi, những stress đến từ cuộc sống thường nhật.

Đeo trang sức đá thạch anh dâu tây giúp cải thiện sức khỏe và mang đến những thành công,  những điều tốt đẹp trong cuộc sống.