Đá Mắt Hổ Xanh Đen

1244

Đá mắt hổ từ xưa đến nay luôn là một vật phẩm phong thủy được nhiều người tin tưởng, nó là một vật đại diện cho sức mạnh và tài lộc.

Xem thêm thông tin về vòng tay Đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen

Đá mắt hổ cùng họ với Thạch anh, có cùng công thức hóa học, nên cũng có nhiều khả năng phong thủy như Thạch anh. Đá mắt hổ hỗ trợ những sự khởi sự và khôi phục, tái tạo cảm hứng sống. Nó bảo vệ người đeo, đặc biệt là trong những hành trình di chuyển dài. Nó cũng làm tăng cảm giác an toàn và yêu thương bản thân, tăng ý chí cá nhân. Nó cũng giúp ta chiêu tài, mang lại sự sung túc, của cải cho người đeo. Nó cũng giúp người đeo quản lý tốt và bền vững những của cải đã có.

Nói về loại đá này thì có rất nhiều công dụng và hiệu quả tốt. Nó có thể chữa các loại bệnh trong cơ thể con người từ trong ra ngoài. Giúp tâm lý ổn định luôn tạo cảm giác tỉnh táo. Không những thế, trong công việc, nhân viên văn phòng khi đeo loại đá này sẽ giúp thành công hơn trong công việc, khiến mọi việc luôn thành công một cách suôn sẻ. Bên cạnh đó đá mắt hổ được coi là một viên đá hộ thân tuyệt vời, nó được mọi người mang đi trong các chuyến công tác xa, du lich để cầu bình an và may mắn. Còn với những người làm nghề đánh bắt cá, các thủy thủ thì thường mang theo bên mình để giúp tăng cao khả năng tập trung tầm nhìn.

Do nó khá là hiếm trong tự nhiên, dẫn đến giá thành của nó khá là cao. Vì vậy, xuất hiện một số kẻ xấu vì chuộng lợi mà làm giả đá mắt hổ. Đương nhiên, với những viên đá mắt hổ giả này sẽ không mang đến lợi ích cũng như tác hại gì cho bạn nhưng bạn cũng có thể thử các cách để chọn mua viên đá đảm bảo chất lượng phù hợp với mình.