Vòng Tay Đá Thạch Anh kết hợp hai màu Đá Thạch Anh

682

Vòng Tay được làm từ một loại Đá Thạch Anh chắc bạn đã thấy rất nhiều rồi, các nhà thiết kế không ngừng đưa ra các ý tưởng mới cho dòng sản phẩm này, nhưng dù là thiết kế ra sao cũng phải tuôn theo quy luật mà phong thủy đề ra không thể kết hợp mà xung khắc nhau. Có một loại vòng được kết hợp với hai loại Đá Thạch Anh đó là Đá Thạch Anh Hồng và Đá Thạch Anh Tóc, có thể gọi ngắn gọn là Vòng Tay Đá Thạch Anh Kết Hợp.

uu-linh2

Với Vòng Tay Đá Thạch Anh Kết Hợp này thì bạn sẽ nhận được công dụng từ cả hai loại Đá Thạch Anh, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Kết Hợp có khả năng nâng cao tính sáng tạo, mang lại sự tự tin chi chủ sở hữu. Đem lại cho tình cảm được tốt đẹp, bảo vệ hạnh phúc cho gia đình. Xoa dịu nỗi đau, tổn thương trong tâm hồn, là vật phòng thân hữu hiều cho mọi người.

Ngoài ra còn tác dụng tốt đối với hệ thần kinh cũng như tim mạch, xóa bỏ các cơn đau nhức đầu, căng thẳng, mệt mỏi. Tác dụng tốt cho hệ xương khớp, tủy, cột sống, giúp con người thanh lọc cơ thể thông qua việc thải độc tố ra bên ngoài. Giúp nâng cao tuổi thọ cho người sử dụng.

Hơn nữa còn có thể mang lại nguồn tiền tài, giàu sang, thịnh thượng. Chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể bổ sung cho con người. Đồng thời Vòng Tay Đá Thạch Anh Kết Hợp này có thể hấp thụ nguồn bức xạ chuyển hóa thành nguồn năng lượng tốt chuyển giao cho chủ nhân. Từ đây giúp cho hệ kháng thể của con người được tăng cường, cơ thể nhanh hồi phục sau cơn bệnh kéo dài.

uu-linh

Một tác dụng nữa là có thể chữa trị một số bệnh liên quan tới đường hô hấp, cho con người có thêm khả năng tiên tri, đoán trước được sự việc có thể xảy ra trong tương lai. Giúp bạn không còn cảm thấy buồn rầu, cô đơn mà trở nên yêu cuộc sống này hơn nữa.

Đúng như tên gọi Vòng Tay Đá Thạch Anh kết hợp giữa Hồng và Tóc mang lại cho con người lợi ích gấp nhiều lần, đây là sự liên kết hoàn hảo, bạn sẽ là người may mắn nếu là người sở hữu.