Ý nghĩa thạch anh tóc vàng

991

Trong các màu sắc nổi bật nhất thì không thể không  nhắc đến màu vàng. Bất kỳ món trang sức hay đồ dùng nào mang màu vàng đều tạo ra một sức hút khó mà cưỡng lại được.

Họ thạch anh cũng có một loại đá mang màu vàng rất đặc biệt, so với những loại khác thì đặc biệt hơn không biết bao nhiêu lần. Đó chính là đá thạch anh tóc vàng.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, đá thạch anh tóc vàng chính là viên đá quý nhất trong họ thạch anh, dù thời gian có trôi qua bao nhiêu lâu đi nữa thì đá thạch anh tóc vàng chưa bao giờ bị lỗi thời.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể của họ thạch anh, với những thành phần chính tạo nên đá thạch anh tóc vàng là SiO2, tinh thể rutin… bởi vì xen lẫn những tinh thể rutin, tạo thành những sợi tóc được sắp xếp một cách ngẫu nhiên.

Với độ trong suốt cùng màu ánh kim tuyệt vời, dưới ánh sáng, màu vàng cũng như sự óng ánh của những sợi ru tin khiến cho đá thạch anh tóc vàng trở nên cực kỳ đẹp mắt.

Để nhận biết được một viên đá hay trang sức chế tác từ đá thạch anh tóc vàng có đạt chất lượng hay không, có đẹp hay không chính là xem xét độ trong suốt cũng như số lượng sợi tóc rutin này.

Hiệu ứng quang học ánh kim chính là một trong những đặc điểm được các chuyên gia nhận định xem xét nhất.

Đá thạch anh tóc vàng mang năng lượng rất lớn, khiến cho sức khỏe của con người được cải thiện, mang đến những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín.