Tự Ti đã có Thạch Anh bồi dưỡng

567

Bạn sở hữu trong mình những ý tưởng điên rồ, bạn luôn muốn làm những điều khác người, bạn muốn chứng tỏ cách giải bài toán của bạn là đúng mặc dù nó khác hoàn toàn với những gì thầy giảng, bạn suy nghĩ được những ý nghĩa của những câu nói văn học, nhưng nó khác với những điều cô nói, và bạn không dám đứng dậy nói lên chính kiến của mình. Bạn luôn sợ rằng mình là kẻ khác người, sợ bị bạn bè và mọi người đánh giá mình là kẻ “để quên UFO”.

hong2

Bạn hãy nhớ rằng, nhứng điều tuyệt vời nhất luôn là những điều điên rồ nhất. Bạn không làm những điều bạn chưa từng làm, bạn không nhận được những điều bạn thật sự muốn.

Trong thang điểm về nhu cầu cơ bản của con người của MASLOW thì nhu cầu thể hiện bản thân là nhu cầu cao nhất trong tất cả. Và muốn được đáp ứng nhu cầu đó, bạn phải hoàn toàn tự tin về bản thân mình.

Một chiếc vòng Thạch Anh hay bất kì sản phẩm nào của nó cũng có thể giúp bạn trở nên tự tin hơn , mãnh liệt hơn với khao khát được chứng tỏ bản thân, được mọi người công nhận.

Sở hữu cho mình Thạch Anh, bạn không còn phải sợ bị mọi người dèm pha, bạn không sợ những câu nói true đàu của lũ bạn “kẻ để quên UFO”, bạn sẵn sàng chứng minh cho họ thấy điều bạn làm là đúng, bạn sẵn sàng đi tìm UFO nếu tư tưởng của bạn là sai và nếu bạn không chứng minh được điều đó là đúng.

Bạn chứng minh được bài toán của bạn là hoàn toàn đúng tuy cách làm có khác với sách vở,  đó là  lúc bạn đã tạo ra một điều thú vị, bạn tạo ra được cách giải mới nằm ngoài chương trình.

khoi1

Bạn chứng minh được bạn có khả năng suy luận tất cả các câu từ trong một tác phẩm văn học một cách hoàn mỹ hơn những gì người khác cảm nhận được.

Từ đó, bạn được mọi người tôn trọng, bạn thể hiện được bản thân mình, bạn tự hào về điều đó, bạn sẽ được mọi người nhắc đến với 1 cái tên khác “người thông thái” chẳng hạn.

Chúc bạn thành công với sự tự tin của mình.