Ý nghĩa thạch anh tóc đen

920

Ý nghĩa thạch anh tóc đen

Họ thạch anh luôn là một trong những loại đá quý đẹp nhất trên thế giới. Bằng chứng chính là những mặt hàng được chế tác từ đá thạch anh không bao giờ là lỗi thời, được con người ta đặc biệt ưa chuộng và tin dùng.

Họ đá thạch anh cực kỳ đa dạng về chủng loại và màu sắc. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho đá thạch anh được người ta đặc  biệt ưa thích. Bởi với sự đa dạng về chủng loại và màu sắc, người tiêu dùng có thể lựa chọn những mặt hàng về chủng loại và màu sắc phù hợp với bản thân mà không phải lo lắng gì cả.

Trong họ đá thạch anh thì đá thạch anh tóc đen chính là một trong những loại đá đẹp nhất và đặc biệt nhất.

Bài viêt này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đá thạch anh tóc đen cũng như những ý nghĩa, công dụng tuyêt vời của loại đá này.

Công thức SiO2
Độ cứng Từ 6 – 7 trên thang Mohs
Tinh thể Lục phương
Nhóm Thạch anh
Màu sắc Đen trắng hoặc đen đậm
Luân xa Tác động đến luân xa số 1 (The Root)
Phân bố Chủ yếu ở Brazil

 

Đá thạch anh tóc đen được hình thành bên dưới lòng đất, chủ yếu chứa nhiều Black Tourmaline tạo nên màu đen huyền bí và được ví như viên đá của vũ trụ.

Đá thạch anh tóc đen mang ý nghĩa biểu tượng của tâm linh, quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng khổng lồ ẩn chứa bên trong, góp phần cải thiện sức khỏe của chủ nhân nó.

Với nguồn năng lượng khổng lồ này, đá thạch anh tóc đen mang đến những tín hiệu tích cực đối với sức khỏe. Thạch anh tóc đen giúp điều trị chứng nhồi máu cơ tim, phòng chống đột quỵ và chống lại sơ vữa động mạch.

Có tính năng ưu việt là giúp tăng cường sự hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm và trong cơ thể. Tăng cường quá trình trao đổi chất, tác động tích cực đến hệ miễn dịch của cơ thể.

Với những tác dụng tăng cường sự trao đổi chất, tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch, góp phần khiến cho con người tránh được những mệt mỏi, suy sụp về tinh thần. Nhờ năng lượng thần kỳ này, người đeo thạch anh tóc đen không cần phải lo lắng về những vấn đề stress, căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống nữa.

Nếu đeo đá thạch anh tóc đen phù hợp với cung mệnh của bản thân, năng lượng của đá thạch anh tóc đen sẽ phát huy một cách hiệu quả nhất có thể. Nhờ vậy, may mắn và bình an sẽ đến với chủ nhân của nó.

Đá thạch anh tóc đen là một trong những mặt hàng trang sức tuyệt vời. Lựa chọn mặt hàng đá thạch anh tóc đen đạt chất lượng để mang đến những tín hiệu tốt đẹp trong cuộc sống.