Thạch Anh Và Trang Sức

596

Bạn là một công dân của thế giới này, bạn là công dân của toàn cầu, bạn có biết được những điều bí ấn của trái đất? Trái Đất, nơi có sự sống tốt nhất trên vũ trụ luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà nhiều thế kỉ nay đã có nhiều nhà bác học vĩ đại vẫn chưa lí giải được. Một trong số những bí ẩn đó chính là Thạch Anh.

Được biết đến là những khối đá có nhiều màu sắc khác nhau, với độ long lanh, huyền ảo đặc trưng, những khối đá này đã nằm sâu trong mặt đất hàng ngàn năm kể từ khi trái đất hình thành, chủ yếu là ở những nơi từng là miệng núi lửa. Với nhiệt độ cao hơn 1000 độ C, mỗi khi núi lửa phun trào là những khối Thạch Anh lại được tinh luyện một cách vô tình, nhưng tự nhiên. Thạch Anh được tinh luyện mang âm hưởng của tự nhiên, rèn luyện từ lửa của lòng trái đất, từ lửa của thiên nhiên.

khoi

Được tinh luyện từ hang núi lửa nên hầu hết các dạng Thạch Anh phù hợp với người mang mệnh hỏa, giúp mang lại tài vận, may mắn, thành công, và an bình.

Ngày nay, khi các miệng núi lửa đã dần dần bị vùi lấp bởi sự thay đổi của trái đất, con người bắt đầu khai thác nhiều hơn các khối Thạch Anh này, và họ đã dùng nó để tạo ra những món trang sức gần gũi với con người như vòng tay, dây chuyền, đồ trưng bày,…

khoi1

Và khi Thạch Anh trở nên gần gũi hơn với con người thì giá cả của Thạch Anh và các chế phẩm của nó cũng trở nên phù hợp với mọi người hơn, giá thị trường hiện tại của những khối Thạch Anh cũng như chế phẩm của nó luôn dao động ở mức vừa phải và phù hợp từng loại, từ vài trăm đến vài triệu cũng có.

Không chỉ về giá cả mà về mặt mẫu mã, hình dáng, Thạch Anh và chế phẩm của nó cũng phù hợp cho các đối tượng là trẻ em, người trưởng thành, người lớn tuổi, phái nữ hay phái nam. Mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể sỡ hữu cho mình một món trang sức Thạch Anh phù hợp với bản thân, bạn có thể yên tâm mà lựa chọn.