Vòng Tay Ám Khói từ “Viên Đá Của Phật” – Thạch Anh Ám Khói

807

Thế giời quanh ta luôn có nhiều điều kì bí mà không phải ai cũng có thể nhận thức được, thấy được để rồi lí giải được.

Tồn tại song song với chúng ta là một thế giới tâm linh khác, ở nơi đó, có thể họ sẽ thấy được ta, cũng có thể không, và họ có quyền năng hơn ta, họ có quyền cho phép ta thấy họ, hoặc không.

thach-anh-am-khoi

Nếu bạn thấy được người ở thế giới khác, bạn được mệnh danh là “nhà ngoại cảm” nhưng, bạn sẽ luôn đối mặt với những rủi ro vì âm khí tích tụ quanh bạn quá nhiều.

Bạn muốn đẩy lùi những điều đó, bạn không muốn bị làm phiền bởi thế giới thứ hai, bạn muốn tránh ra những rủi ra, âm khí quanh bạn tiêu tan, hiểu hơn về thế giới, loại bỏ tà niệm ma quái.

Thạch Anh Ám Khói chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn có những nhu cầu trên và đặc biệt là bình an.

Với Thạch Anh Ám Khói, đã được các chuyên gia đá quý tạo thành vòng Thạch Anh Ám Khói để bạn có thể mang đi bất kì đâu và bât kì khi nào mà không hề vướng víu, bất tiện, bạn không phải sợ đầy balo hay nặng nề trong quá trình di chuyển. Vòng Thạch ANh Ám Khói không hề mất đi “quyền năng” của nó, nó chỉ biến đổi hình dạng trở nên dễ nhìn hơn, hoàn hảo hơn, tỏa sáng hơn, phù hợp với chủ nhân hơn.

vong-deo-tay-thach-anh-am-khoi

Thạch Anh Ám Khói được đất nước của Phật (Ấn Độ) mệnh danh là “viên đá của Phật” thì Vòng Thạch Anh Ám Khói cũng có thể tự tin được gọi là “Vòng Tay Của Phật”, đúng với danh hiệu của nó, Vòng Thạch Anh Ám Khói giúp bạn xua đuổi tà khí, tránh xa cái ác, tăng cường dương khí xung quanh bạn, giúp bạn tránh xa tai nạn, rủi ro. Thậm chí, hơn thế nữa, Vòng Thạch Anh Ám Khói có thể giúp bạn tăng cường khả năng giác ngộ trong quá trình thiền định, nhận thức sâu sắc hơn về cuộc sống, mở ra cả bầu trời vũ trụ trong tâm trí bạn, giúp bạn thư thái, thoải mái với tất cả những gì bạn nghĩ, bạn đã làm, đang làm và sẽ làm. “Vòng Tay Của Phật” cũng có thể giúp bạn tiến gần đến cửa Phật hơn như với tên gọi của nó.

Chúc bạn bình an và thành công