Tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Vàng

704

Đá Thạch Anh Vàng còn được biết đến với tên gọi Citrine theo người tây phương, một trong số biến thể quý và có giá trị. Con người tìm thấy từ sớm và dùng làm các mon đồ trang sức hoặc công cụ vào thời Hy Lạp cổ đại. Trước đó Đá Thạch Anh Vàng chỉ được người giàu có sử dụng mà thôi.

Đá Thạch Anh Vàng có công thức hóa học là SiO2, thường có màu vàng – vàng sáng – vàng cam, độ cứng đạt mức 7, phân bố ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Với màu sắc và nguồn năng lượng to lớn như vậy thì Đá Thạch Anh sẽ là nguyên liệu để chế tạo ra các loại sản phẩm trang sức, trong đó Vòng Đá Thạch Anh Vàng nhận được sự yêu thích và lựa chọn từ đại đa số khách hàng.

Công dụng của Vòng Đá Thạch Anh:

Vòng Đá Thạch Anh được sử dụng với công dụng hỗ trợ cho xung động từ hệ thần kinh, tăng sự thông thái để tiếp nhận được nhiều kiến thức, tăng khả năng tập trung và ghi nhớ. Do đó được dùng để giải quyết một số vấn đề về trí nhớ, chứng hay quên.

Sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh khá có tác dụng trong việc hỗ trợ chữa trị chứng bệnh liên quan tới thần kinh và thoái hóa, nhờ vào nguồn năng lượng bên trong tạo nên sự cân bằng cho con người, đặc biệt có tác dụng với hội chứng cừng tuyến giáp. Nếu bạn bị bệnh về tóc – da – móng thì cũng nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh để cải thiện.

Nhiều người dùng Vòng Đá Thạch Anh để tăng khả năng tập trung, thay đổi lối suy nghĩ tích cực, đi qua được căn bệnh trầm cảm – lo lắng – sợ hãi, đánh thức cảm xúc bên trong.

Theo chuyên gia thì Vòng Đá Thạch Anh được xem là biểu tượng của tiền tài, may mắn. Cũng chính là tác dụng này mà sản phẩm được nhiều người săn đón, nhất là doanh nhân và người làm công việc kinh doanh buôn bán.

Ý nghĩa của Vòng Đá Thạch Anh:

Vòng Đá Thạch Anh được nhận định là sản phảm của sự thành công và hưng thịnh, dùng để chiêu tài lộc và thu hút của cải đi vào.

Ngoài ra thì năng lượng từ Vòng Đá Thạch Anh sẽ giúp cho chủ nhân của mình có được sự tự tin hơn vào chính mình, cải thiện mới quan hệ, tăng khả năng tư duy sáng tạo và giao tiếp.

Vòng Đá Thạch Anh có một mức tần số năng lượng nhất định, có tác dụng đối với luân xa vùng thượng thận, tốt cho tiêu hóa và chuyển đổi thức ăn.

Phân biệt Vòng Đá Thạch Anh:

Vòng Đá Thạch Anh hiện tại đang là sản phẩm phổ biến và xu hướng, được sử dụng nhiều, do đó đây là nguyên nhân mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm làm giả, hầu hết là sản phẩm được xử lý nhiệt từ thạch anh tím, do vậy khi lựa chọn bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc sử dụng một số cách thức nhận biết.

Vòng Đá Thạch Anh thật thường có độ mát nhất định, nếu được đặt lên má sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, dù thời tiết có nắng nóng vẫn không thay đổi. Hơn nữa khi áp vào tay sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng được truyền vào cơ thể.

Trong tự nhiên thì Vòng Đá Thạch Anh không hề hoàn mỹ, tức là có màu sắc của cả chuỗi vòng không đồng nhất, trên bề mặt sẽ nhìn thấy các vết rạn – nứt – vân – tạp chất nhất định. Dùng mắt thường bạn cũng có thể nhận ra được điều này.

Tính chất của Vòng Đá Thạch Anh có độ cứng đạt mức 7, cứng hơn so với thủy tinh, nên nếu bạn dùng thủy tinh để rạch trên bề mặt sẽ không bị trầy xước gì cả, ngược lại nếu trầy thì khẳng định là hàng giả.

Lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh:

Khi sử dụng Vòng Đá Thạch Anh khách hàng cần phải chú ý tới nhiều yếu tố, ngoài vấn đề chất lượng thì vấn đề hợp mệnh khá quan trọng trọng. Chúng ta sẽ dựa trên quy luật ngũ hành phong thủy để xác định mức độ phù hợp hay là không.

Với màu sắc vàng đặc trưng của Vòng Đá Thạch Anh, các nhà khoa học xếp vào nhóm hành Thổ. Dựa vào mối quan hệ giữa các yếu tố ngũ hành thì Vòng Đá Thạch Anh hợp với người nào có mệnh thuộc Thổ để mọi vấn đề sẽ được hanh thông và thuận lợi.

Bên cạnh đó thì người có mệnh Kim cũng sử dụng được Vòng Đá Thạch Anh, theo nguyên tắc thì Kim sinh Thổ, thể nên có được sự tương sinh, đeo vào sẽ nhận được may mắn.