Ý NGHĨA – CÔNG DỤNG VÀ CUNG MỆNH CỦA VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ÁM KHÓI

712

Trong y học, đá thạch anh ám khói mang nguồn năng lượng lớn có thể chữa và ngăn chặn các bệnh trên cơ thể, đồng thời có thể đẩy lụi sự không may đến với người sở hữu. Từ đó giúp cải thiện vật chất, tinh thần luôn ở trạng thái cân bằng. Đối với người có sẵn nguồn năng lượng tâm linh thì hiệu quả sẽ được tăng thêm.

khoi4

Vòng đá thạch anh ám khói như người bạn giúp đỡ âm thầm, vòng đá tạo ra lớp giáp vô hình, giúp các tác nhân xấu ảnh hưởng đến cơ thể. Với người xưa, họ tin đá thạch anh ám khói có thể chữa được mọi căn bệnh, nhưng theo chứng minh hiện nay, đá thạch anh chỉ giúp tăng cường các hệ thống trong cơ thể để mau chóng lành bệnh và ngăn ngừa bệnh, chứ không thể thay thế được thuốc. Với những nhà chiêm tinh, họ xem vòng tay đá thạch anh ám khói như chìa khóa để giúp họ rộng mở cánh cửa kết nối với thế giới bao la trong vũ trụ.

Với thời đại công nghệ hiện nay, vô số vật dụng có điện từ được sinh ra và không ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, việc sử dụng đá thạch anh ám khói sẽ triệt tiêu hay đánh bật sóng điện từ đi, để sóng không thể thâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, vòng đá còn có thể loại bỏ các chất độc tố bên trong cơ thể, bằng cách nâng cao khả năng hoạt động của thận và gan, từ đó giúp cơ thể bạn không còn mệt mỏi.

khoi

Tương tự như những đá thạch anh khác, đá thạch anh ám khói cũng đem lại may mắn cho chủ sỡ hữu. Từ đó cải thiện vận mạng của chính bản thân bạn, qua đó cho cuộc sống của bạn luôn thoải mái, thư thái và chứa nhiều điều độc đáo. Đồng thời tránh xa bạn ra những điều sai trái, luôn để tâm hồn bạn trong sáng, để có được tương lai thành công và nhuộm gam