Phong thủy loại Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói từ tự nhiên

758

Vòng Đá Thạch Anh Khói phong thủy mang một vẻ đẹp lạ, không giống với màu đen, cũng không hẳn là màu xám. Bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói phong thủy như một vật phẩm hộ thận, và đem đến nhiều điều may.

Đặc biệt đối với những người thường hay có việc phải đi xa, đi vào rừng sâu, đi biển trong thời gian lâu, hoặc làm việc tại các khu vực hầm, mỏ, thường là những nơi có chứa đựng nguồn tia bức xạ lớn thì cần thiết sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói phong thủy để bảo vệ cơ thể khỏi tác hại từ môi trường.

khoi

Đá Thạch Anh Khói được tập trung nhiều ở đất nước Madagaxca – Na Uy – Australia – Brazil. Còn ở nước ta thì tồn tại ở một số khu vực như là Thanh Hóa – Kom Tum – Yên Bái.

Với những ai thuộc mạng Kim và Thủy thì nên sử dụng loại Vòng Tay Thạch Anh Khói tự nhiên này vì sẽ nhận được may mắn, hộ thân, các còn nhiều tác dụng khác nữa. Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói có thể tái tạo các mô để liên kết gân với khớp, cốt được tốt hơn. Giúp nâng cao khả năng thụ tinh cho các cặp vợ chồng bằng cách cân bằng nguồn hormone đi từ phần thận. Do đó mà những vợ chồng mà lâu không có con muốn có thai thì nên sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói này làm món đồ trang sức để nhận được sự thuận lợi.

vong-deo-tay-thach-anh-am-khoi

Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói có thể hỗ trợ cho con người có được sự bình tính trước mọi việc, giải quyết công việc được tốt nhất, giải toả các cơn căng thẳng, ức chế. Có thể loại bỏ khí độc từ cơ thể ra bên ngoài.

Việc sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói có thể loại bỏ các tia bức xạ từ các loại thiết bị điện tử. Đồng thời sinh ra vượng khí tốt cho chủ nh