Những điều cần biết về Vòng Tay Đá Mắt Hổ trong phong thủy

790

Đá Thạch Anh Mắt Hổ còn có tên gọi là Tiger Eye, đây là một dạng biến thể khác của Đá Thạch Anh, chúng có cấu tạo cũng khá đặc biệt, được cấu tạo theo kiểu dạng sợi có màu sắc đi từ màu vàng cho tới màu đỏ hơi nâu, Đá Thạch Anh Mắt Hổ không giống như các loại đá tự nhiên khác, chúng được tạo thành là do sự thay đổi của một loại amiang, loại này cũng có hình dạng sợi nhưng lại có màu xanh. Đá Thạch Anh Mắt Hổ được tạo thành trong quá trình hình thành Đá Thạch Anh, đồng thời chúng bao bọc lấy các sợi này và chuyển hóa tất cả, nhưng lại giữ nguyên cấu tạo sợi như lúc đầu.

Xem thêm thông tin về vòng tay Đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu

Đá Thạch Anh Mắt Hổ cũng được các nhà chế tác để ý đến và tạo thành món đồ trang sức, mà phổ biến nhất là Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ mà bạn thường được thấy. Loại trang sức Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ có hiệu ứng rất lôi cuốn. Vì trong lúc được tạo thành thì nguyên tố sắt tạo thành những đường vân giống như mắt hổ, nếu số lượng vân ít thì bạn sẽ thấy giống với mắt của loài chim ưng.

Các loại Vòng Tay Đá Thạch Anh loại này mà có màu xanh lam và màu đen thì thường được gọi là Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Chim Ưng. Chỉ có màu vàng, vàng nâu, đỏ nâu mới được gọi là Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ thôi.

Nếu bạn lựa chọn Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ đúng với số mệnh của mình thì bạn đeo một thời gian thì màu của chúng sẽ bị thay đổi, nếu bạn chọn sai mạng thì màu sắc không thay đổi và cũng chẳng mang lại ý nghĩa phong thủy gì cả.

Trên thị trường mua bán thì Vòng Tay Đá Thạch Anh Mắt Hổ có giá trị cao, nên bị làm giả mạo rất nhiều nên khi mua bạn cũng nên tìm hiểu trước.

Xem thêm thông tin về cửa hàng bán Vòng tay đá mắt hổ: