Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Tỳ Hưu Phong Thủy mang lại nhiều ý nghĩa bất ngờ cho chủ nhân

601

Đây là một loại trang sức mang ý nghĩa về mặt phong thủy, cùng với ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, chứa đựng một nguồn năng lượng rất mạnh mẽ, và có sự kết hợp của cả hai thứ linh thiêng đó là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng và con vật linh thiêng Tỳ Hưu. Mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng về nhiều mặt trong cuộc sống. Nhưng trước hết bạn cần hiểu được hai thứ thiêng liêng này được hiểu như thế nào là đúng phong thủy nhất.

Sự đặc biệt đầu tiên là một Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Tỳ Hưu được làm từ một nguyên liệu độc đáo đó là Đá Thạch Anh Tóc Vàng. Một loại đá khá thú vị và kỳ lạ, sự kỳ lạ này thể hiện ở vẻ bề ngoài cũng như năng lượng bên trong.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một loại đá có cấu tạo hơi khác so với dòng họ anh em của chúng. Với sự tồn tại đặc biệt của những tinh thể dạng que màu vàng ở bên trong, và nếu như bạn tinh tế một chút thì bạn thấy chúng giống những sợi tóc vàng ánh kim. Cùng với cấu trúc trong suốt ở bên ngoài thì giống với dòng Đá Thạch Anh. Theo như nghiên cứu từ các nhà chuyên môn là loại Đá Thạch Anh Tóc Vàng này chứa đựng một nguồn năng lượng vượt trội so với những người anh em khác, và một điều nữa là chúng khá là quý hiếm nên giá trị cao trên thị trường.

Đối với Tỳ Hưu thì trước giờ mọi người đều xem chúng là một con vật giữ của cho chủ nhân của chúng. Một con vật không có hậu môn, trên đầu có sừng, có cánh trên lưng. Con vật Tỳ Hưu được mọi người sử dụng thì phải có phần chòm râu dài, phần bụng to, miệng rộng, mông tròn trịa.

Việc ai đó sử dụng trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Tỳ Hưu thì sẽ nhận được may mắn đầu tiên là liên quan tới tiền tài, với tác dụng thu hút của cải, do vậy mà thường doanh nhân sẽ là người sử dụng nhiều nhất. Với sự xuất hiện của linh vật Tỳ Hưu thì sẽ giúp cho chủ nhân lây được tiền của vào và sẽ không bị thoát đi mất. Giống như ông bà ta hay nói tiền vào như nước tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Một tác dụng về mặt phong thủy là dùng để tránh được tà khí, thay đổi được vận mệnh, loại bỏ nguồn tà khí xấu và trở thành một sản phẩm bảo vệ sự bình yên cho chính chủ nhân của chúng.

Một chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Tỳ Hưu có thể giúp cho chủ nhân của chúng thay đổi về mặt trí nhớ, giúp cho não hoạt động được tốt nhất, và những người lớn tuổi thì nên sử dụng sản phẩm này, để cải thiện được trí nhớ, không bị mắc bệnh đãng trí tuổi già. Ngoài ra còn cho bạn có được một lập trường vững chắc, không dễ bị lung lay bởi những lời đồn từ bên ngoài, sự nhạy bén và thông thái trong công việc.