Sử dụng vòng thạch anh tóc xanh như thế nào để đạt hiệu quả cao

770

Chúng ta không nên thường xuyên đeo vòng tay, dây chuyền vòng thạch anh tóc xanh suốt cả ngày hay cả tuần. Đối với những vật mà mình đã yêu thích thì bất cứ khi nào chúng ta cũng muốn mang theo nó bên mình hằng ngày. Nhưng để vòng thạch anh được sạch sẽ thì chúng ta nên tháo nó ra khi cần và chúng ta sẽ phải có những sáng kiến để giữ cho vòng thạch anh luôn được sáng và sạch.

Trước hết chúng ta cần phải chú ý đến những các loại mỹ phẩm của chị e phụ nữ. Với việc sử dụng loại vòng thạch anh bên ngoài mong manh, dễ vỡ và dễ trầy xước thì nó dễ bị ảnh hưởng đối với các loại mỹ phẩm. Vì trong mỹ phẩm nó chứa khá nhiều chất hóa học không những gây hại cho con người mà còn làm mất vẻ đẹp tự nhiên và độ trong của đá, để lại nhiều vết trên bề mặt của đá. Nếu có vô ý tiếp xúc với các chất hóa học đấy thì bạn phải nên nhanh chóng rửa lại bằng nước sạch hoặc lau chùi ngay để vòng thạch anh được mang vẻ đẹp nhưu ban đầu.

Ánh sáng mặt trời chứa các tia cực tím không những gây hại cho cơ thể chúng ta mà còn ảnh hường đến vòng thạch anh mà chúng ta đeo trên tay hằng ngày. Với cơ thể chúng ta, các tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời sẽ gây cho mắt cảm giác chói lòa, mệt mỏi nguy hiềm hơn những tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời có thể làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, mộng thịt, ung thư… Ánh nắng mặt trời khi chiếu trực tiếp sẽ gây nhức mắt, khô mắt… vì vậy cần mang kính râm, mũ, ô che nắng… khi đi ra ngoài. Tuy nhiên không nên thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào những lúc giữa trưa vì sẽ tăng nguy cơ bị ung thư da, vì vậy nên phải thoa kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài. Với vòng thạch anh tóc xanh ánh sáng mặt trời sẽ làm xấu đi tính thẩm mỹ của thạch anh, để dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm cho năng lượng trong thạch anh dễ bị bốc hơi. Vậy nên khi sử dụng vòng thạch anh chúng ta phải hạn chế đeo chúng dưới thời tiết quá khắc nghiệt  và chỉ sử dụng dưới ánh nắng mặt trời không quá gắt.