Sonia Choquette – Sức mạnh của những gì bạn nói ra…

1123

Lời nói là những năng lượng mạnh mẽ mà khi phát ra nó có thể tạo ra điều kiện và hoàn cảnh của cuộc sống bạn như những ước muốn kỳ diệu.Từng lời bạn nói ra có một sự rung động đặc biệt, giai điệu, và ý định thu hút của nó tương đương trên máy bay trần gian.

sonia-choquette
Sonia Choquette – Sức mạnh của những gì bạn nói ra…

Ngôn từ chứa đựng tiềm năng để bạn nâng cao đời sống của mình, nó có thể được dùng để gieo những hạt giống của sự huỷ diệt hoặc mầm mống đẹp đẽ và sự nếm trãi hoa lá.

Những gì bạn nói với chính mình và những người khác làm nền tảng cho cuộc sống của bạn. Và, nếu bạn muốn sống trong một cách cao hơn .. Điều đó được hướng dẫn bởi linh hồn của bạn và xuôi theo dòng chảy .. bạn phải thiết lập các giai điệu bằng cách sử dụng những lời yêu thương và sáng tạo được nói bằng một giọng nhã nhặn và hoà thuận.

Giáo viên tâm linh của tôi đã dạy cho tôi rất sớm về tầm quan trọng của lời nói  trong khoá học của tôi. Tôi học được rằng chúng ta đều là Đấng Thiêng Liêng, Đồng Sáng Tạo với Vũ Trụ, và nền tảng của cuộc sống của chúng ta được xây dựng thông qua lời nói.

Không có cái gì chúng ta nói là mất hẳn hoặc không có hiệu lực. Thực tế thì mỗi một từ đều có sức mạnh trên cả niềm tin, vũ trụ đều ghi nhận

Đối vơi Vũ Trụ, những gì chúng ta nói là luật pháp bởi vì nó không phân biệt giữa sự thật và dối trá. Nó ghi nhận tất cả mọi thứ chúng ta nói là sự thật và cố gắng thực hiện đúng như vậy.

Bạn không những toàn tâm với những gì bạn nói, mà còn phải toàn tâm với nói như thế nào, bởi vì vũ trụ được cấu thành bởi âm thanh và ý niệm.

Lời nói của bạn càng nhã nhặn, ý niêm của bạn càng cao thì sự sáng tạo càng tốt đẹp. Quá nhiều những từ giận dỗi, chói tai, thô lỗ…thậm chí nếu bạn tin rằng nó đại diện cho cảm xúc thật của bạn…vẫn có sự ảnh hưởng huỷ diệt lên bạn và người khác.

Vũ Trụ được tổ chức để hỗ trợ con người thật của bạn, nếu bạn có thể giao tiếp với vũ trụ càng rõ ràng, vũ trụ càng đáp ứng bạn tốt hơn.

Khi bạn nói ra sự nhầm lẫn, sự giận hờn, sự đỗ lỗi, sự khiển trách.những ghi chú chua cay và những thông điệp lộn xộn này gởi đến vũ trụ với tầng số âm thanh bị méo mó, vũ trụ muốn giúp đỡ nhưng không thể được.

loi-noi

Hãy hỏi chính mình rằng bạn đang giao tiếp với mong muốn của bạn tốt đến đâu. Nếu lơi nói là những khối xây dựng nên cuộc sống của bạn, bạn không thể chỉ ném những lời lẽ tiêu cực và kém phẩm chất lên nó và mong chờ một tuyệt tác ‘ Taj Mâhl’ .

Sử dụng lời nói bất cẩn và thô tục sẽ làm cho một hữu thể sáu giác quan bị suy nhược theo thời gian , bởi vì nó tạo ra rung động tiêu cực và bất hoà.

Chửi thề quá mức, hoặc bằng cách sử dụng ngôn ngữ thô tục, đặc biệt thay cho những lời nói thực sự, se lam lây nhiễm các Linh Hồn. Mặc dù nó có vẻ vô hại và gây cười và chắc chắn là phổ biến, sử dụng kiểu ngôn ngữ này thực sự làm xói mòn cơ thể ánh sáng của bạn và suy giảm nghiêm trọng rung động của bạn.

Mọi từ ngữ đều có sức mạnh của nó, nhưng những từ được nói ra với tình yêu thì có sức hấp dẫn tích cực. Chúng cũng có sức mạnh như những câu thần chú kỳ diệu, và vẽ lên một thế giới trước mắt bạn.

Hãy cẩn thận và sáng tạo những lời bạn nói cũng như những lời bạn nghe, hãy ý thức rằng ngôn từ sẽ thiết lập một giai đoạn cho những hấp dẫn sắp đến, cho nên khi bạn nghe tám chuyện không nên tham gia vào, nếu nghe ai đó bị chỉ trích , chỉ giữ im lặng.

Tránh xa khỏi những đối thoại tiêu cực, không những giữ cho sự rung động của bạn hoạt động ở tầng số cao hơn mà còn bảo vệ người khác khỏi những rung động thấp hơn bằng cách từ chối làm đối tượng của họ

Cách tốt nhất để duy trì một sự rung động cao hơn là làm cho mọi suy nghĩ và từ mà bạn sử dụng hoặc nghe , càng có tính yêu thương và nuôi dưỡng càng tốt. Không có cách trực tiếp nào hơn so với cách này .. không có đường tắt, đường vòng, hoặc trường hợp ngoại lệ.

Khen ngợi thì tốt hơn phàn nàn; bày tỏ lòng biết ơn đối với một cái gì đó thì tốt hơn là cảm thấy tiếc cho chính mình. Và đánh giá cao một người nào đó hơn là chỉ trích .. và xem điều gì sẽ xảy ra. Năng lượng mà bạn giao tiếp hoặc là tìm cách đạt lên và yêu thương hoặc nó không. Và nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ.

Thực hành truyền thông yêu thương bằng xách lặp đi lặp lại tứ từ  cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai của bạn. Bạn càng tỉnh thức với lời nói cũng như kết quả bạn mang đến, thì bạn cảm thấy sự rung động của bạn được đánh thức càng nhanh hơn. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ hơn, tự do hơn, ít nặng gánh hơn bởi những biểu hiện của chính bạn.

Sự đối thoại huyên thuyên trong tâm trí sẽ lắng xuống, thay vào đó là những giai điệu nhẹ nhàng và ngọt ngào , để lại cho bạn cảm giác bình yên hơn, và tưoi mới hơn nhiều.