Trang sức đá thạch anh có công dụng khác nhau tùy thuộc vào sắc màu

1696

Đá thạch anh được phân loại thành 7 dòng tùy theo sắc màu: đen, tím, hồng, xanh, khói, trắng, vàng. Chúng có những ứng dụng tuyệt vời vào đời sống và cách bày trí để mang lại may mắn cho con người bằng cách khai thác những công năng tuyệt vời của Thạch Anh. Nhưng mỗi loại đá ứng với mỗi màu sắc lại có những chức năng riêng biệt.

  1. Trang sức Thạch Anh màu trắng

Sự thanh khiết và ngây thơ được biểu hiện bởi màu trắng. Thạch anh trắng vì đó có ý nghĩa của niềm vui, may mắn và bình an.

Chúng mang lại cho người sử dụng khả năng tập trung, kích thích tuần hoàn não, tránh được sự trì trệ nhờ vào năng lượng của riêng mình. Tài vận và sự thăng tiến của người sử dụng cũng vì thế mà có chiều hướng tăng trưởng.

362. Trang sức Thạch Anh màu đen

Loại đá thạch anh cứng nhất chính là Thạch Anh Đen, mang trong mình một sức mạnh to lớn tác động tích cực đến các mệnh Thủy, Mộc, Kim. Chúng mang lại cho chủ nhân những điều hên, bình an và giúp tránh tà, những vận rủi. Những mai đeo thạch anh đen cũng dễ gần và hòa đồng hơn.

Đối với các bệnh về hệ tim mạch hay đột quỵ, Thạch Anh Đen có công dụng rất tốt trong việc chữa trị. Ngoài ra, thạch anh đen cũng giúp cải thiện các chức năng xương khớp và xương sống.

483. Trang sức Thạch Anh màu hồng

Phấn hồng ánh lên vẻ tươi sáng, hòa hợp của đá Thạch Anh từ lâu đã được coi như là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Năng lượng dương của đá cùng với màu hồng tươi nhẹ của thạch anh giúp bạn cảm thấy tinh thần dễ chịu, hưng phấn hơn. Ngoài ra, vẻ đẹp của thạch anh còn khiến những người bên cạnh bị bạn hấp dẫn và dành cho bạn sự chân thành tuyệt vời. Từ đó, công việc, bạn bè và tình yêu của bạn sẽ tốt dần lên từng ngày.

Đối với cơ thể, thạch anh hồng có những ảnh hưởng tốt đối với hệ thống thần kinh, tim mạch, sức đề kháng, chống lại mệt mỏi và mang lại sức khỏe xung mãn.

vong thach anh hong 14. Trang sức Thạch Anh màu xanh

Sự êm ái, nhẹ nhàng luôn được phản ánh trong màu xanh lá. Vì thế Thạch Anh Xanh có thể coi như lá bùa mang tới may mắn trong tài lộc và công việc . Ngoài ra, sự nhẹ nhàng của màu xanh lá cũng khiến bạn bình tĩnh hơn, khiến bản thêm tỉnh táo khi gặp khó khăn hoặc thương thảo với dối tác.

Đặc biệt, khả năng tăng cường chức năng thận của thạch anh xanh rất được phái mạnh quan tâm.

475. Trang sức Thạch Anh màu tím

Đá Thạch Anh Trắng sau quá trình chuyển hóa lâu dài sẽ trở thành Thạch Anh tím. Do đó, từ lâu Thạch Anh Tím đá trờ thành một trong những sản phẩm đá vô cùng quý hiếm, chúng có những khả năng kì diệu bởi nguồn năng lượng rất lớn.

Trong tâm linh, Thạch Anh tím giống như là một bùa chú để hóa giải phép thuật hắc ám và các phép ma chài. Cùng với đó, lựa chọn đá thạch anh thích hợp tại mỗi hoàn cảnh có thể giúp đạt được những thành công bất ngờ trong cuộc đời.

Những người hay mất ngủ cũng có thể cải thiện bằng cách đeo vòng thạch anh tím và điều này cũng hiệu quả với những người hay bị say tàu xe.

vong thach anh tim 26. Trang sức Thạch Anh màu khói

Màu khói hơi đen, hơi trong của thạch anh khói là thứ cuốn hút nhất đối với những người yêu đá. Đá Thạch Anh đen giúp con người khoan dung, vị tha hơn và trong nhà hòa thuận hơn. Thạch anh khói giúp chủ nhận hạn chế xui xẻo và chào đón vận hên, tài lộc.

Thạch Anh giúp lọc bỏ tạp chất trong người, tránh mệt mỏi và tinh thần xuống dốc. Bên cạnh đó, thạch anh xanh cũng giúp tăng sự tập trung và khả năng logic.

vong da thach anh 217. Trang sức Thạch anh màu vàng

Giàu sang, thịnh vượng vẫn được biểu tượng bởi màu vàng. Vì thế, thạch anh vàng luôn được dân buôn bán săn đón. Người ta cho rằng nếu như đeo đá thạch anh vàng sẽ khiến cho công việc kinh doanh của mình gặp nhiều thuận lợi.

thach-anh-vang-dem-lai-nhieu-cong-dung2

Bênh cạnh đó, đá thạch anh vàng cũng được ưa chuộng vì có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, kháng lại nọc rắn và sự ma ám. Thạch Anh vàng có khả năng tăng khả năng ghi nhớ, rất hiệu quả đối vỡi nhứng người đang ôn thi hay chữa bệnh đãng trí.