Vòng tay thạch anh đen phong thủy – Morion màu nhiệm trong phong thủy

830

Vòng tay thạch anh đen phong thủy còn có tên gọi là Morion. Mang vẻ đẹp huyền bí nên vòng tay thạch anh đen phong thủy làm người ta liên tưởng tới những thế lực hắc ám, đen tối nhưng tác dụng của vòng tay thạch anh đen phong thủy như vị cứu tinh giúp những con người đang nghiện ma túy có thể tránh xa khỏi những u tối của cuộc sống, khi họ nhìn thật sâu vào vòng tay thạch anh đen phong thủy có thể làm họ quên đi con thèm thuốc từ đó giúp tình trạng bệnh của họ sẽ được cải thiện.

Vòng tay thạch anh đen phong thủy được coi là vòng tay của phù thủy, pháp sư và những nhà tiên tri. Vì vậy mà nêu chúng ta sử dụng vòng tay thạch anh đen phong thủy vào những mục đích tư lợi thì trước sau gì người đó cũng sẽ gặp báo ứng. Còn ở những có tâm hồn trong sáng, vòng tay thạch anh đen phong thủy sẽ giúp họ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước.

Vòng tay thạch anh đen phong thủy tuy là vòng tay của các nhà tiên tri tuy nhiên chúng ta sử dụng lâu ngày vẫn sẽ có những năng lượng tiêu cực bám vào. Để tẩy đi những năng lương tiêu cực thì 1 tháng bạn nên đem vòng tay đi phơi nắng từ 5 tới 6 tiếng đồng hồ sau đó sẽ rửa trực tiếp vòng tay này dưới vòi nước đang chảy.

Vòng tay thạch anh đen phong thủy tỏa ra năng lượng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ.Ngoài ra, vòng tay  đá thạch anh đen phong thủy là loại đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt.

Cảm giác khi đeo vòng tay thạch anh đen phong thủy rất thoải mái, xua tan mệt mỏi , giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt nhìn nhận các vấn đề theo hướng đúng đắn và sẽ có biện pháp xử lý tốt hơn.