Số lượng hạt tối thiểu của vòng tay đá thạch anh phong thủy

820

Ngày nay có rất nhiều người ở mọi lứa tuổi đều ưu chuộng đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy. Bởi chiếc vòng tay đá thạch anh phong thủy này không những mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà còn như lá bùa bảo vệ sức khỏe con người.

Vậy vòng tay phong thủy bao nhiêu hạt sẽ phù hợp?

Theo đại bộ phận người Châu Á có khái niệm số lượng hạt tối thiểu theo quy luật Sinh- Lão- Bệnh- Tử. Và mỗi hạt theo khái niệm Phật giáo là Phật châu hoặc Niệm châu.Bên cạnh đó, hình thức các chuỗi vòng tay đá thạch anh phong thủy cũng có sự đa dạng không kém như:

Chuỗi vòng tay đá thạch anh phong thủy theo phái Tĩnh Tộ của Phật giáo thường có 27 hạt. Còn theo Phật giáo nói chung thì vòng tay có khoảng 108 hạt hoặc là ước số của 108. Chuỗi hạt của vòng tay cũng vì thế mà tượng trưng cho sự hài hòa giữa các tín đồ và Phật A Di Đà.

Ngoài ra, chúng ta cùng nên tìm hiểu kỹ hơn về quy luật Sinh- Lão- Bệnh- Tử để chọn được vòng tay đá thạch anh phong thủy hợp với kích cỡ tay của mỗi người mà vẫn đạt được hiệu quả phong thủy như ý muốn, và tránh xa được những điều tối kỵ nhé. Cụ thể:

Chúng ta nên chọn những vòng tay đá thạch anh phong thủy có số lượng hạt là những số chia cho 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,….bởi những vòng tay này rơi vào cung Sinh rất tốt. Hoặc bạn có thể chọn số lượng hạt của vòng tay đá thạch anh phong thủy theo cung lão như số 14, 18, 22, 26,… bằng cách chọn những số chia cho 4 dư 2. Tuyệt đối tránh đeo những vòng tay có số lượng hạt chia hết cho 4 vì sẽ vào cung Tử mang lại nhiều sự xui xẻo cho người sử dụng