Tượng đài thông thái của họ thạch anh- Vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng

1070

Được phân bố chủ yếu bởi một số quốc gia trên thế giới: Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Madagasca với nhiều trạng thái của màu vàng cộng thêm sự tham gia của các thành phần như granit, permatit granit, quartzit, và nhiều loại đá silicat đã tạo nên chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng – tượng đài thông thái của họ thạch anh. Từ các yếu tố trên, chúng ta có thể thấy rõ rằng vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng  là chiếc vòng tay rất quý hiếm và có giá trị thương mại cao nhất trong tất cả các loại đá quý có màu vàng tính đến thời điểm hiện nay. Tuy nhiên chúng rất dễ bị nhầm lẫn với đá topaz vì màu sắc khá giống nhau.

Vì sao lại nói Vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng là biểu tượng thông thái của họ thạch anh?

Để giải đáp được câu hỏi trên, chúng ta nên biết rằng màu vàng là màu của các bậc vua chúa thời xưa; đa phần các vị vua này mặc các bộ triều phục cũng như đồ thường ngày hay ngay cả khi đồ khi đi ngủ cũng đều là màu vàng. Màu vàng nó thể hiện sự thông thái, sự uy quyền, sự nổi bật trên vạn người. Vì vậy mà vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng rất phù hợp với các vị lãnh đạo giúp họ có thêm sự thông suốt, phán đoán thông minh giải quyết nhanh các vấn đề và tạo nên tín nhiệm của toàn bộ nhân viên hay cũng như là tạo nên sự uy tín cho khách hàng. Ngoài ra, vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng giúp cũng cố trí óc rất tốt cho những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường hay các cụ già hay đãng trí. Không những thế, vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng giúp bạn có phán đoán nhanh nhạy, giao tiếp khôn khéo trong mọi trường hợp giúp công việc suôn sẻ hơn.

Với những yếu tố trên đủ để thể khẳng định vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng là biểu tượng thông thái của họ thạch anh rồi đúng không các bạn.