Vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo từ vòng tay phong thủy thạch anh trắng

896

Màu trắng tinh khôi của vòng tay phong thủy thạch anh trắng khiến cho người sử dụng toát ra vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết đối với các cô gái, toát ra được vẻ đẹp gọn gàng, thanh lịch cho các chàng trai. Vì vậy mà không phải ngẫu nhiên mà vòng tay phong thủy thạch anh trắng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường tràn ngập những chiếc vòng tay đá phong thủy khác.

Được chế tác tỉ mĩ từ những viên đá được mài tròn vo được xâu lại với nhau theo số lượng hạt theo quy luật Sinh- Lão- Bệnh -Tử giúp xoa dịu cơn tức giận, giúp cân bằng khí huyết, giúp tuần hoàn máu giúp bạn luôn trong trạng thái bình tĩnh, chống lại cảm giác buồn ngủ.Từ trường mạnh mẽ có trong vòng tay phong thủy thạch anh trắng tác động trực tiếp tới sóng não giúp giảm chứng đau đầu.

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng có tác dụng rất công hiệu đối với việc lọc thải các nguồn năng lượng xấu, tư tưởng không tích cực ra khỏi cơ thể giúp tăng cường sức mạnh tư tưởng cho chúng ta cho cuộc sống dễ dàng, thoải mái hơn.

Đặc biệt bạn nên đeo vòng tay phong thủy thạch anh trắng trong cả khi ngủ hoặc để chúng sát vùng thái dương giúp bạn ngủ sau giấc hơn. Hoặc trước khi ngủ bạn nên nắm chặt vòng tay phong thủy thạch anh trắng và ngồi thiền trong vài phút giúp cơ thể thêm thoái mải, thư giản cũng là một phương pháp rất tốt đễ chữa các bệnh mất ngủ lâu năm.

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng là món đồ trang sức đặc biệt phù hợp dành cho trẻ nhỏ hoặc những bạn trẻ. Đặc biệt chúng rất thích hợp để làm vật đính ước, gửi gắm tâm tư của chàng trai dành cho cô gái mà họ yêu thương; đồng thời chiếc vòng tay phong thủy thạch anh trắng này còn thích hợp làm món quà kỉ niệm cho những cặp vợ chồng đã cưới lâu năm nhằm hâm nóng tình cảm, giúp họ thêm thân thiết, gắn bó với nhau suốt cả cuộc đời.