Những điều cần lưu ý để tránh mua phải vòng tay phong thủy đá thạch anh đen giả

695

Vòng tay phong thủy đá thạch anh đen có năng lực mạnh mẽ chống lại các thế lực đen tối, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng rất tốt. Trong y học chúng được ứng dụng nhiều trong liệu trình thôi miên và dùng để nghiên cứu để chữa trị các bệnh liên quan đến ung thư. Với công dụng bất ngờ như thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh đen chất lượng cao. Tuy nhiên chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên bạn nên đến một cửa hàng vật phẩm phong thủy nào cả vì chất lượng của vòng tay có tốt hay không tùy thuộc vào đạo đức kinh doanh của họ. Vì vậy mà chúng tôi sẽ cho các bạn những lưu ý để tránh phải mua phải vòng tay phong thủy thạch anh đen có chất lượng thấp bằng 4 bước cụ thể sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin cụ thể của những cửa hàng vật phẩm phong thủy có cấp giấy phép kinh doanh, có bảng giám định về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Bước 2: Tìm hiểu cách nhận biết vòng tay phong thủy đá thạch anh đen thật, giả trước khi mua hàng. Cụ thể vòng tay phong thủy đá thạch anh đen thật khi có đèn chiếu sáng sẽ có độ trong suốt, có cảm giác mát lạnh từ nhiên khi sờ vào vòng tay, các vân trên những viên đá thạch anh đen không giống nhau,…

Bước 3: Tham khảo giá cả về vòng tay phong thủy đá thạch anh đen trên thị trường, vì thực tế hầu hết vòng tay phong thủy đá thạch anh đen thật thì giá cả cao hơn nhiều so với sản phẩm giả.

Bước 4: Tới cửa hàng vật phẩm phong thủy đã tìm hiểu trước đó để tìm mua vòng tay phong thủy đá thạch anh đen. Trước khi mua yêu cầu cửa hàng cho xem bảng đánh giá chất lượng sản phẩm của vòng tay phong thủy đá thạch anh đen này nhé.