Những điều cần lưu ý khi đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh

1113

Với vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch, vòng tay đá thạch anh phong thủy hợp với mọi loại lứa tuổi, mọi loại trang phục. Quan trọng là bạn cần biết những điều cần lưu ý khi đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh để tăng thêm nhiều may mắn và thuận lợi nhiều hơn trong cuộc sống nhé.

Những điều cần lưu ý khi đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh:

  1. Cung mệnh của bạn phải phù hợp với vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh

Hiện nay nhiều người chỉ quan tâm tới sở thích của họ khi mua trang sức phong thủy. Tuy nhiên đã gọi là trang sức phong thủy thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về loại trang sức này xem có phù hợp với cung mệnh của bạn hay không. Và vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh cũng không ngoại lệ. Trong ngũ hành, những người có mệnh Mộc, mệnh Hỏa rất phù hợp với vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh này nhé.

  1. Bạn nên đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh ở tay không thuận

Vì bản chất của vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh vốn dĩ là đá nên rất dễ bị vỡ nếu va chạm mạnh. Vì thế mà nếu bạn đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh này ở tay thuận- tay thường xuyên hoạt động, thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ dễ gây ra nhưng va chạm ảnh hưởng tới vẻ ngoài của vòng tay. Ngoài ra những bạn có công việc thường xuyên bê vác những vật nặng thì không nên đeo vòng tay khi làm việc.

  1. Cách để giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh

Nếu bạn đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh lâu ngày thì nên vệ sinh chiếc vòng tay bằng cách ngâm với nước muối pha loãng từ 5 đến 6 giờ để tẩy sạch những tà niệm bám vào vòng tay khi bạn đã đeo lâu ngày. Tránh sử dụng những chất tẩy rửa có chất axit mạnh hoặc những dung dịch rửa trang sức mà không biết rõ thành phần của nó có phù hợp với vòng tay đá thạch anh phong thủy tóc xanh, vì có thể gây ra những với nứt, làm phai màu đá hoặc có thể bị vỡ.