Ý nghĩa phong thủy của Phật Văn Thù Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng (Tuổi Mão)

619

Ngày nay thú chơi đá quý phong thủy đã trở nên rất phổ biến. Hầu hết mọi người đều đặt niềm tin vào công năng phong thủy của các loại đá quý. Trong đó với những người tuổi Mão thì Phật Văn Thù Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm hộ mạng được ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của sản phẩm này ngay sau đây.

Ý nghĩa phong thủy của Phật Văn Thù Bồ Tát từ Đá Thạch Anh Hồng (Tuổi Mão)

Trong 12 con giáp thì mỗi con đều có một vị Phật bản mệnh độ mạng riêng. Với người tuổi Mão sinh các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 thì được Phật Văn Thù Bồ Tát ở bên cạnh che chở.

Tương truyền, Phật Văn Thù Bồ Tát đắc đạo và trở thành Phật lấy hiệu là Phổ Biến Chiếu Như Lai. Phật này tượng trưng cho trí tuệ, là vị phật độ mạng của người tuổi Mão. Phật giúp những người tuổi này học hành thành tựu, sự nghiệp tiến lên thuận lợi, cuộc sống vui vẻ, không lo nghĩ. Đồng thời Phật còn phù hộ cho nhân duyên hòa hợp, hôn nhân bền vững.

Thạch Anh Hồng được các tín đồ Phật Giáo Ấn Độ gọi là “Đá của Phật”. Theo phong thủy, loại đá quý từ họ Thạch Anh này có tác dụng thu hút may mắn và vận khí cho chủ nhân, xóa bỏ những ý nghĩ tiêu cực, giúp chủ nhân lạc quan và phòng tránh một số căn bệnh.


Văn Thù Bồ Tát Đá Thạch Anh Hồng vô cùng tinh xảo

Vật phẩm Phật Văn Thù Bồ Tát Thạch Anh Hồng rất phù hợp với người tuổi Mão. Nó có tác dụng thúc đẩy những ý nghĩ tích cực, đem đến cho người tuổi Mão sự vui vẻ, lạc quan, thu hút may mắn và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống.

Thạch Anh Hồng còn giúp người tuổi Mão có một thể chất khỏe mạnh, giữ tâm trí tỉnh táo, sáng suốt, tăng hiệu quả học tập và làm việc, thúc đẩy tình yêu, tình cảm gia đình bền vững. Phật Văn Thù Bồ Tát là Phật độ mạng của người tuổi Mão, nếu được làm từ Thạch Anh Hồng sẽ càng làm gia tăng công năng phong thủy. Đây là vật phẩm hộ mệnh hoàn hảo nhất cho người tuổi Mão.