Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng – Biểu tượng của tình yêu cao thượng

929

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng với cấu trúc lưới tinh thể hoàn hảo  cùng với trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng khi đang ngồi làm việc giúp chống lại các tia bức xạ tỏa ra từ máy tính giảm các bệnh về da.

Mang màu sắc trắng trong, thuần khiết nên vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng, thường được dùng làm quà tặng cho người chồng, người vợ hoặc vật đính ước nhằm giúp tình cảm thêm nồng nàn và thắm thiết.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng thiên về năng lượng âm tính, vì vậy mà vòng tay này sẽ có tác dụng hơi khác biệt về nam nữ. Cụ thể ngoài những tác dụng giống nhau về sức khỏe, thì nếu phái nữ mang vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng sẽ làm tăng thêm năng lượng âm trong cơ thể của phái nữ giúp họ thêm nữ tính và dịu dàng. Còn với phái nam nếu mang vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng này sẽ giúp tăng sự hu hút đối với nữ giới, giúp họ được nam tính hơn trong mắt phái nữ.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ giúp tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt. Đồng thời vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng giúp ngồi thiền, tĩnh tâm từ đó có những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.