Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đúng cách

308

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu Đồng Tiền Phong Thủy khác nhau, từ cổ xưa cho tới gần đây nhất. Ý nghĩa của hầu hết Đồng Tiền Phong Thủy thì đều liên quan tới tiền tài và may mắn, tuy nhiên có một số lại có thêm công dụng khác dựa vào cấu tạo và hình dáng.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đúng cách

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam về cơ bản thì có dạng hình tròn đặc trưng, nhưng do được mạ vàng bên ngoài nên mang màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Về cơ bản thì sản phẩm là của cải, tích lũy tài lộc, trấn yểm khi được sử dụng đúng cách.

Bên cạnh đó thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đặc trưng cho của cải trong nhà, nhờ đó giúp chủ nhân có được cuộc sống giàu sang phú quý, vàng sánh với vàng tức là sự kết hợp hoàn thiện.

Người dân vẫn tin tưởng rằng, Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam nếu được bài trí ở trong nhà sẽ giúp cho tài khí được hanh thông, công danh sự nghiệp mở rộng, tiền bạc tự đi vào, sinh khí thịnh vượng. Hơn nữa còn có thể xóa bỏ đi những điều xui rủi, tai họa, tai nạn, tiểu nhân hãm hại, họa hung đồ.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam giúp tài khí hanh thông, sự nghiệp mở rộng

Vì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có dạng hình tròn là biểu tượng cho trời, được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên tích tụ được cả năng lượng của đất, lại được con người sử dụng, thế nên được kết hợp của ba nguồn khí trời – đất – con người, sẽ mang đến sự thịnh vượng, sung túc, viên mãn.

Bên trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có biểu tượng của bông hoa năm cánh, với năm ký tự thể hiện cho tuổi thọ, sức khỏe, bình an, phúc đức, như ý.

Cùng với biểu tượng bát quái, tám quẻ, tương ứng tám lĩnh vực đời sống, sự kết hợp của âm dương. Vì thế mà có thể trừ được tà khí, mang đến tiền tài.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Theo như quy tắc của phong thủy thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có thể được treo ở vị trí tài vị, dùng để thu hút của cải từ bên ngoài biết đi đúng đường vào nhà.

Có thể đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở văn phòng làm việc

Một số người sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đặt ở văn phòng làm việc, trên bàn làm việc, trước cửa ra vào của cửa hàng, trên bàn thờ trong nhà, để có được tài lộc và hưng thịnh.

Khu vực đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có thể dựa vào các hướng tốt như hướng Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị, đồng thời tránh đặt những hướng xấu như Lục Sát – Ngũ Quỷ – Tuyệt Mệnh – Họa Hại.

Cách đơn giản nhất là bạn đeo Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trên người, bỏ vào trong ví, túi xách.

Lưu ý không nên đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở những khu vực bẩn, bụi, ẩm thấp, chứa nhiều âm khí như phòng tắm – phòng vệ sinh – nhà kho – phòng bếp, hay nơi hội tụ của các sao xấu như Thất Xích – Lục Sát – Tuyệt Mệnh phối chiếu, vì sẽ hao tài tốn của, gặp phải bệnh tật, công việc làm ăn đi xuống, mất tiền của nhiều.