Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có gì đặc biệt?

403

Một khi bạn nhận biết được và hiểu được ý nghĩa của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, thì bạn mới có thể hiểu được vì sao nhiều người mong muốn có được.

Đối với từng khu vực và từng đất nước thì trên Đồng Tiền Phong Thủy sẽ có họa tiết và chữ viết khác nhau, trong đó còn bao hàm những ý nghĩa khác biệt nữa. Tuy nhiên một điểm giống nhau giữa chúng chính là biểu tượng của tiền bạc. Với loại có dạng hình tròn thì thể hiện cho đất, quy tụ hưng thịnh, tài lộc, viên mãn, sung túc và đầy đủ.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đặc biệt có ý nghĩa đối với người làm ăn buôn bán

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được làm từ nguyên liệu là đồng nguyên chất hoàn toàn, sau đó mới được phủ một lớp vàng mỏng thật bên ngoài, tạo nên màu sắc rực rỡ và hấp dẫn. Hơn nữa do được làm bằng kim loại, thế nên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sẽ tạo ra được âm thanh lẻng xẻng, đây được xem là âm thanh của tiền tài, cát khí, may mắn, công việc và tương lai.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đặc biệt có ý nghĩa đối với người làm ăn buôn bán, nhờ được hỗ trợ nên sinh ra thêm nguồn sinh khí, có được điều tốt thành, mọi sự thuận lợi, được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Một điều khác mà Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam còn đem lại cho bạn chính là giải trừ tà khí, kể cả những mối nguy hiểm đang đe dọa, không sợ vị tiểu nhân hay côn đồ phá hoại.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đại diện cho cân bằng – ổn định – phát triển

Theo một số ý kiến khác thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sẽ được sử dụng như một pháp khi dùng để trấn yểm. Người ta sử dụng kim loại tự nhiên là vì chúng có nguồn thiên khí và địa khí hòa làm một, lại còn có thêm nhân khí, tích tụ đủ ba sức mạnh này thì sức mạnh đã được tăng lên nhiều lần, kích hoạt được may mắn.

Sự thú vị khác mà Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam mang đến cho con người, chính là sự kết hợp của nhiều chi tiết mang tính phong thủy.

Tính chất phong thủy của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam thể hiện ở hình bông hoa có cánh và năm ký tự nằm trên mỗi cánh như sau: chữ Quý – Thọ – Khang – Ninh – Phúc. Đồng thời cũng đại diện cho năm hành thuộc ngũ hành phong thủy. Nhờ đó mà năng lượng được cân bằng – ổn định – phát triển hơn.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam bảo vệ chủ nhân khỏi thế lực xấu xung quanh

Còn với hình anh bát quái, thì dùng để trừ tà, giải phạm cho nhà ở, giải được sao xấu, hóa giải cho nhà ở phạm cấm kỵ.

Không chỉ có hình bát quái, mà còn có biểu tượng của tám quẻ bát quái, cùng với tám vấn đề xung quanh đời sống của một con người. Điều này sẽ giúp cho mọi việc đều được cân bằng, thuận lợi, suôi sẻ.

Hình âm dương đạo trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, tạo nên sự cân bằng giữa các nguồn năng lượng, bảo vệ chủ nhân khỏi thế lực xung quanh, gần như tạo ra một lá chắn không bị khí xấu xâm nhập vào.