Tìm bí mật về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

398

Trong rất nhiều sản phẩm phong thủy đề cập tới tài lộc thì Đồng Tiền Phong Thủy sẽ được xếp ở danh sách đầu tiên. Theo các nhà phong thủy thì Đồng Tiền phong Thủy nói chung và Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam nói riêng là biểu tượng cho nguồn tài lộc, cho của cải tiền bạc. Phần khí của lĩnh vực này sẽ làm cho gia tăng tiền, đem lại nhiều điều may mắn trong công việc – sự nghiệp phát triển – trừ được tai họa và tai nạn – ngăn chặn sự phá hoại của tiểu nhân.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam là biểu tượng cho nguồn tài lộc, cho của cải tiền bạc

Trên thế giới, đặc biệt người dân thuộc khu vực Đông Nam Á đánh giá rất cao về ý nghĩa của sản phẩm này, để biết thêm nhiều thông tin hữu dụng hơn thì sẽ được đề cập ngay bên dưới đây.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam: được xem như một loại pháp khí được rất nhiều người sử dụng, về cơ bản là mang tác dụng liên quan đến sự hưng thịnh – tài lộc – mang lại điều tốt lành – hóa giải tai họa – sát hình chiếu khi bài trí không gian theo phong thủy, lại có thể dùng để trấn yếm cho nhà ở.

Theo đó thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam do được chế tạo từ nguyên liệu kim loại đồng nguyên chất, được chôn vùi rất nhiều năm trong lòng đất, vì thế hấp thụ được nguồn năng lượng của trời và của đất, sau đó được con người sử dụng, lại hấp thụ được nguồn năng lượng của chủ nhân. Với ba nguồn khí tập hợp trong Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, thế nên mới làm gia tăng thêm nguồn năng lượng sinh khí lên mức cao nhất.

Dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam kích hoạt may mắn:

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam kích hoạt may mắn, sự nghiệp phát triển

Bản chất của sản phẩm đã là may mắn rồi, thế nhưng nếu bạn biết cách dùng như thế nào thì lại càng phát huy cao hơn nữa. Có những trường hợp người ta sử dụng theo từng nhóm, từ 3 – 6 – 9 đồng xu, để tăng thêm sức mạnh.

Xét theo nguyên tắc ngũ hành phong thủy thì ta có: Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam thuộc hành Kim, đất thuộc hành Thổ. Mối quan hệ tương sinh là Thổ sinh Kim. Vì vậy nếu đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam dưới nền nhà ngay vị trí cửa chính ra vào, thì sẽ giúp cho gia đình bạn ngày càng sinh ra nhiều của cải tiền bạc hơn.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví sẽ kích hoạt được tài khí của chính bản thân bạn

Để Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví đựng tiền hoặc trong túi xách sẽ kích hoạt được tài khí của chính bản thân bạn. Lưu ý nên đặt sản phẩm ở trong một ngăn riêng biệt, không để lẫn với những món đồ khác.

Đối với nơi làm việc, thì tốt nhất nên đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trên bàn làm việc hoặc trong ngăn kéo bàn, gần máy vi tính hay điện thoại. Với những vị trí này sẽ giúp bạn tăng thêm hiệu suất công việc, tìm kiếm được nhiều tiền hơn, mở ra thêm một số cơ hội khi làm việc, đồng thời cải thiện mối quan hệ giao tiếp và thuyết phục khách hàng.