Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam khai vận

275

Điều cơ bản mà mọi người đều biết về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam chính là sẽ đem lại nguồn tiền của, vật chất, hưng thịnh và may mắn cho người sử dụng. Nhưng bên cạnh đó còn là vật phẩm cơ bản để chế ước và hóa giải những cấm kỵ phạm phải. Trên sản phẩm có in nhiều hình ảnh đặc trưng của phong thủy, thể hiện được nhiều đạo lý tương hợp tất tạo phúc đức và hưởng giàu sang phú quý.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam khai vận

Ngày xưa Đồng Tiền Phong Thủy có dạng hình tròn hiểu là trời, đục lỗ hình vuông ở chính giữa hiểu là đất, sự hòa hợp của trời và đất, tức là giữa hình tròn và hình vuông tạo nên quẻ Thái, mà quẻ Thái lại chủ về thịnh vượng và tài lộc. Từ đây có thể lý giải vì sao Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cũng có dạng hình tròn như vậy. Hơn nữa hình tròn còn giống như mặt trời, mang lại nguồn sức sống to lớn, vật phẩm thể hiện cho của cải, sự thông suốt và tương lai tươi sáng.

Dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam khai vận:

Trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có hình ảnh bông hoa năm cánh, trên đó lại còn có năm chữa là Thọ – Phúc – Khang – Ninh – Quý. Trong phong thủy thì bông hoa mai năm cánh này có tác động trực tiếp tới tài lộc – vận may – vận số – may mắn của một người. Hơn nữa với con số năm này thể hiện được sự cân bằng, đó là vòng tuần hoàn của năm nguyên tố thuộc ngũ hành, kết hợp lại đều là hưng thịnh và sung túc. Từ đây có thể thấy Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hội tụ một nguồn khí đủ để dùng như pháp khí trấn yểm hung khí – tà khí, đồng thời thu hút được điều tốt lành và danh vọng.

Mặt bát quái tượng trưng nhất cho của cải, giàu có, dư đầy, vật chất, lộc khí vượng

Mặt khác bên trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam còn có hình ảnh và biểu tượng của bát quái – âm dương – tám cung mệnh. Tức là có ý nghĩa tượng trưng nhất cho của cải, giàu có, dư đầy, vật chất, lộc khí vượng. Âm dương là hai thành phần cơ bản cấu tạo nên mọi thứ, luôn tồn tại một cách song song và đồng hành.

Đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Nếu bạn dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam để bố trí cho nhà ở, điều quan trọng là chọn được hướng tốt như Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị, nên tránh để hướng xấu sẽ ảnh hưởng không tốt.

Để Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví, túi xách là cách đơn giản nhất giúp khai vận

Đeo trực tiếp Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam như một món đồ trang sức, để trong ví hay túi xách là cách đơn giản nhất để khai vận. Do được sự hòa hợp của ba nguồn năng lượng là Thiên – Đị – Nhân, là hình ảnh của thịnh vượng cát lành.

Bên cạnh đó thì việc kết hợp Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam với một số vật phẩm phong thủy khác như Tỳ Hưu – Thiềm Thử, sẽ giúp cho việc tăng thêm phần tài vận, nếu muốn tốt hơn thì lựa chọn đặt tại phương vị tài lộc.