Ý nghĩa và cách bố trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

329

Phong thủy xác định rằng, Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được dùng để thể hiện cho nguồn tiền của vàng bạc, điều kiện vật chất, tài lộc cho con người. Do đó sản phẩm ngày càng trở thành xu hướng của nhiều người, đồng thời được sử dụng phổ biến hơn.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hỗ trợ và tăng cường cho phúc – lộc – tiền tài – sự nghiệp

Tất cả mọi người đều tin ràng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sẽ tạo ra được khí tốt cho người sở hữu, nguồn khí của nó sẽ hỗ trợ và tăng cường cho phúc – lộc – tiền tài – công việc – sự nghiệp trong đời sống.

Bên cạnh đó thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam còn giữ một vai trò vô cùng quan trọng, chính là trừ được tà khí, tai nạn, tai họa, sự đe doa từ người khác, vì thế mà trở thành pháp khí đặc biệt có tác dụng để trấn yểm và trừ tà.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hiện tại có tác dụng lớn đối với phong thủy, được tạo thành nhờ việc dựa vào yếu tố phong thủy của dân gian. Người xưa quan điểm rằng, Đồng Tiền có dạng hình tròn tượng trưng cho trời, còn hình vuông thì tượng trưng có đất, sự kết hợp của trời và đất sẽ tạo nên quẻ Thái, đại diện cho sự thịnh vượng – sung túc – viên mãn – hưng thịnh. Điều này cho thấy vì sao Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cũng được thiết kế thao dạng hình tròn.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trấn yểm được hung khí

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam tác động trực tiếp tới tài lộc, may mắn khi được sử dụng. Với hình ảnh năm cánh hoa sẽ là sự gắn kết tương ứng với năm hành trong ngũ hành là Kim – Thủy – Mộc – Thổ – Hỏa. Nếu như sử dụng hai đồng tiền sẽ tạo nên mười cánh hoa mang lại ý nghĩa là sự thập toàn và toàn vẹn. Từ đó được sử dụng để trấn yểm hung khí, tà khí và hút được tài khí tốt lành. Cũng chính vì điều này mà nhiều doanh nhân mang theo bên người để hỗ trợ cho công việc kinh doanh buôn bán.

Quan điểm phong thủy cho rằng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có tác dụng rất lớn đối với sự thăng tiến, hanh thông trong con đường công danh sự nghiệp. Nên có một số người sử dụng để thi đỗ, thăng quan tiến chức, hóa giải hắc ám, thị phi, tiểu nhân hại.

Bố trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở văn phòng làm việc, cửa hàng trưng bày…

Bố trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cần dựa theo nguyên tắc, bố trí tại một số vị trí như bàn làm việc, phòng khách, nơi để sách, văn phòng làm việc, cửa hàng trưng bày. Hoặc cũng có thể đặt trên két sắt, bàn thờ, treo trên tưởng và trước cửa chính ra vào. Khi bố trí cần phải chú ý lựa chọn hướng thuộc sao tốt thì mới gia tăng được tiền tài.

Một vài người lại bố trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sau lưng ghế ngồi làm việc, ngăn kéo chứa tài liệu làm việc, trong ví, túi sách, tập hồ sơ, tập hợp đồng, được dùng để dẫn dụ nguồn khí tốt, đảm bảo đúng và đủ theo nguyên tắc được định sẵn.