Đồng Tiền Phong Thủy chủ về tài lộc của cải

305

Từ xưa tới nay chỉ cần nói đến Đồng Tiền Phong Thủy thì đều dùng để tượng trưng cho của cải và tài lộc, nguồn cát khí. Do đó Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cũng tương tự như vậy, tuy nhiên cũng mang một số điểm khác biệt cần phải lưu ý.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam là một trong số những sản phẩm thuộc phong thủy, có thể bài trí ở nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như trong nhà – nơi làm việc – công ty cửa hàng – nơi có chứa tiền bạc – hoặc có thể dùng mang theo bên người để có được may mắn, cũng như là cách bảo vệ chính bản thân mình khỏi thế lực xấu bên ngoài.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam chứa đựng những điều thú vị, ý nghĩa đặc biệt

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại Đồng Tiền Phong Thủy khác nhau, thế những Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam vẫn được lựa chọn nhiều hơn, bơi vì chứa đựng nhiều điều thú vị, cùng với ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Bạn rất dễ dàng để có thể nhận ra được Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, chúng có dạng hình tròn, thể hiện cho sự toàn vẹn – bao la – hạn chế được nhiều tranh chấp – sự nghiêm túc – kiên quyết – lòng tin vào chính bản thân mình.

Không chỉ có như vậy mà trên hai mặt của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, cũng có những chi tiết mang yếu tố phong thủy đặc trưng. Ví dụ như hình ảnh bông hoa mai có năm cánh được kết hợp với năm từ trên năm cánh, hay là hình ảnh của bát quái, tám quẻ, tám lĩnh vực trong đời sống. Cuối cùng là hình ảnh âm dương tượng trưng cho đạo.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam để có tài lộc của cải:

Liên quan trực tiếp tới tài lộc và của cải, thế nên mới nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người, bên cạnh việc lựa chọn tìm mua, thì bạn cần phải biết cách sử dụng, cũng như để đúng chỗ, thì sản phẩm mới phát huy được toàn bộ sức mạnh.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở nơi làm việc, quầy thu ngân để hút tài lộc

Khi lựa chọn bài trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong nhà với cách thức là treo lên, thì chủ nhà cần phải tìm được hướng tốt. Bao gồm hướng Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Đồng thời cần tránh hướng xấu như Lục Sát – Ngũ Quỷ – Tuyệt Mệnh – Họa Hại. Kể cả những nơi ẩm thấp, nhiều khí uế, …

Do Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được làm từ kim loại, là đồng nguyên chất, mà theo ngũ hành phong thủy thì thuộc vào hành Kim. Dựa trên mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Kim bị khắc bởi Hỏa. Chính vì vậy mà khi bài trí Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam thì nên tránh hướng xấu, đó là hướng Đông – hướng Đông Nam – hướng Đông Bắc.

Khi gia chủ muốn có được tài lộc của cải, may mắn trong công việc kinh doanh buôn bán thì nên sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở nơi làm việc, trên bàn, trong ngăn bàn, quầy thu ngân, quầy tính tiền, bàn tiếp khách. Hoặc bỏ trực tiếp vào giấy tờ hồ sơ hợp đồng để công việc thuận lợi hơn.