Làm gì để vòng tay đá thạch anh phát huy hết tác dụng?

767

Có rất nhiều mua vòng tay đá thạch anh và sử dung nhưng rất ít người biết cách đeo như thế nào để chúng phát huy tối đa được công dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn điều này:

– Đầu tiên: bạn nên tìm thầy xem mệnh, ngày sinh của mình đeo với chiếc vòng màu nào là tốt nhất.

– Thứ 2 là nên chọn ngày, giờ nào để đeo vì nếu chọn được thời khắc tốt sẽ may mắn hơn.

khoi

– Thứ 3 là không nên để chiếc vòng tay của mình ở những nơi không sạch sẽ và cũng không nên để người khác chạm vào chiếc vòng tay của mình.

Và tìm đến 1 cửa hàng uy tín để sở hữu được 1 chiếc vòng chất lương là điều quan trọng không kém, điều này sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của bạn.

Nên mua vòng tay đá thạch anh ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều của hàng bán vòng tay phong thủy và nguonf gốc, xuất xứ của các chiếc vòng tay rất lộn xộn. Ao bán cũng nói nhập từ nước ngoài, tự nhiên 100% nhưng thật chất điều nay thì không mang tính tuyệt đối. Có những cửa hàng bán toàn đồ chất lượng, đồ nhập cũng có 1 số cửa hàng vì tiền mà bán hàng lấy từ trung quốc hay hàng giả. Vì thế thật khó khắn cho người tiêu dùng khi có thể thể chọn mua ở 1 địa điểm đáng tin cậy.

trang4

Khách quan nhất bạn nên nghe giới thiệu của người quen vì có thể họ là người đã sử dụng rồi và trong quá trình sử dụng họ đã cảm nhận được sự may mắn từ chiếc vòng tay đó.

Hoặc bạn nên tìm tới các nhà phong thủy vì họ có khả năng cảm năng lượng nên biết chọn chiếc vòng thạch anh nào là mang năng lượng mạnh nhất, tốt nhất cho bạn.

Một điều quan trọng nữa là đây là vật linh thiêng, phong thủy nên bàn phải biết chách sử dụng sao chi đúng chứ không sử dụng tùy tiện để tránh chuốt họa vào thân đấy, vòng thạch anh cũng giống như con giao 2 lãi sẽ có tác dụng 2 chiều, có cả xấu và tốt đấy.