Cải tiến vận mệnh từ Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

718

Nếu nói tới đồng tiền hay đồng xu thì ở nước ta cũng đã xuất hiện từ rát sớm, phần lớn đều được làm từ đồng, ngoài ra còn có một số nguyên liệu khác tùy thuộc vào từng quốc gia khác nhau mà thành.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có giá trị về mặt phong thủy tâm linh – cải tiến vận mệnh

Đối với Đồng Xu thông thường thì chúng sẽ được thể hiện bên trên một số thông tin cần thiết. Ví dụ như giá trị, hình vẽ, ngôn ngữ, biểu tượng cho quốc gia đó. Nhưng đồng tiền này chỉ có giá trị là phương tiện trao đổi giữa người với người mà thôi.

Chúng ta ở đây đang nghiên cứu về Đồng Tiền Phong Thủy, cụ thể là Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, được thể hiện với văn phong hoàn toàn khác biệt so với những đồng tiền khác.

Các Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có giá trị về mặt phong thủy tâm linh, chính là biểu tượng của tiền tài và tài khí. Nguồn khí của chúng sẽ giúp cho con người tăng về tài lộc, nhận được điều may lành, có công danh sự nghiệm ổn định và thăng tiến, loại bỏ tai nạn và tiểu nhân phá hoại.

Sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam như một pháp khí giải trừ được tranh chấp thị phi, chiêu tài lộc. Khi nhìn vào Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam lần đầu tiên bạn sẽ bị hấp dẫn bởi màu vàng sáng rực ở bên ngoài của sản phẩm, màu này là của vàng thật mạ bên ngoài của đồng nguyên chất.

Hoa mai 5 cánh – biểu tượng của việc hỗ trợ và kích thích vượng phú quý, may mắn, tài lộc

Trên một mặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có hình bông hoa năm cánh, trạm ngũ tự gồm: chữ Phúc là phúc lộc, chữ Quý là thăng tiến, chữ Thọ là sống lâu tuổi thọ, chữ khang là an bình, chữ Ninh là thuận hòa. Đây là biểu tượng của việc hỗ trợ và kích thích vượng phú quý may mắn tài lộc, giải trừ tiểu nhân phá hoại.

Trên mặt còn lại thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam được khắc họa theo hình bát quái, thể hiện cho tất cả các vấn đề tồn tại xung quanh đời sống, tác động trực tiếp tới vận mệnh. Hình ảnh bát quái tám quẻ và tám cung sẽ giúp chủ nhân thoát khỏi tai nạn, vượt qua khó khăn thử thách, gắn kết nhiều nguồn lực phong thủy để đẩy mạnh phần phúc khí. Hơn nữa tám cung bát quái được biểu thị trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sẽ mang ý nghĩa cho từng lĩnh vực thuộc đời sống như sự nghiệp – hôn nhân – tri thức – sức khỏe – tài lộc – danh vọng – con cái – quý nhân.

Hình ảnh bát quái giúp chủ nhân thoát nạn, vượt khó, thúc đẩy mạnh phúc khí tiền tài

Một điểm cốt yếu trong quá trình dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cải mệnh, chính là phương pháp sử dụng, cụ thể chính là lựa chọn vị trí đặt ở chỗ nào. Chẳng hạn như muốn công việc tốt thì đặt ở nơi làm việc – muốn trấn yểm thì đặt ở trong nhà – muốn giải trừ tà khí xung quanh và mang đến may mắn thì mang theo bên người – để việc đi lại được an toàn thì treo trên xe ô tô – …

Ngoài việc lựa chọn vị trí ra thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cần được sử dụng cẩn thận, không làm mất, không cho tặng, không để chung với vật dụng khác, nhưng có thể kết hợp chung với một số vật phẩm phong thủy khác để cải thiện được vận mệnh tích cực hơn.