Phân loại Vòng Tay Đá Mắt Hổ theo mệnh

524

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường, vòng tay đá mắt hổ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Dựa trên màu sắc, người ta phân nó thành nhiều loại khác nhau. Mỗi màu đá mắt hổ sở hữu một vẻ đẹp riêng phù hợp với từng bản mệnh nhất định. Nếu bạn cần mua vòng tay bằng đá mắt hổ hãy tham khảo những màu đá dưới đây.

Phân loại Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Xem thêm thông tin về Vòng tay đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Tay Đá Mắt Hổ nâu đỏ hợp mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Mẫu vòng đá mắt hổ nâu đỏ đẹp

– Nâu đỏ: đây là màu đá khá hiếm trong tự nhiên, nó là một dạng biến thể của đá mắt hổ. Theo quan điểm ngũ hành, màu nâu đỏ vốn thuộc hành hỏa nên phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa hoặc chủ nhân mệnh Thổ

– Vàng nâu: loại vòng này được làm từ đá mắt hổ màu vàng nâu. Đây là màu đá phổ biến nhất và cũng được nhiều người lựa chọn nhất. Màu vàng nâu thuộc ngũ hành thổ nên hợp với chủ nhân mệnh Kim và mệnh Thổ.

– Xanh đen: vòng tay đá mắt hổ xanh đen là loại hiếm gặp nhất. Nó cũng là biến thể của đá mắt hổ có màu đen cực ấn tượng. Người ta còn nó là vòng đá mắt chim ưng bởi khi nhìn vào thấy trong và sâu như mắt của chim ưng. Mặt khác, màu xanh đen vốn rất huyền bí. Mẫu vòng này phù hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

– Vàng tươi: vòng tay màu vàng tươi vốn thuộc ngũ hành Thổ. Nó được chế tác từ đá mắt hổ vàng mang nguồn năng lượng dương dồi dào tích cực. Trong quan điểm phong thủy, màu đá này kích thích tài lộc tốt, đem đến nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Chủ nhân phù hợp đeo vòng tay đá mắt hổ vàng tưởi là người mệnh Thổ hoặc người mệnh Kim.

Kinh nghiệm chọn mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Vòng Tay Đá Mắt Hổ đẹp, chất lượng

Đá phải sáng bóng, kích thước đều nhau

Thị trường vòng tay đá mắt hổ hiện nay rất dồi dào, đa dạng. Tuy nhiên, hàng giả, hàng thật lẫn lộn nên người tiêu dùng cực kỳ hoang mang. Làm thế nào để chọn được sản phẩm chuẩn chất lượng, giá thành tốt? Dưới đây là một số kinh nghiệm hay bạn có thể tham khảo:

– Đá phải có độ sáng bóng, không pha lẫn tạp chất hay bất cứ loại khoáng vật nào. Nó có khả năng kích thích tối đa ánh sáng thủy tinh.

– Hình dáng cắt của đá: vòng đá mắt hổ đẹp đương nhiên hình dạng của các viên đá phải được cắt gọn một cách tỉ mĩ, cầu khì. Kích thước, hình dạng của đá phải đều nhau, tròn, không méo mó. Như thế, khi đeo lên tay mới đẹp.

– Hiệu ứng quang học: để kiểm định chất lượng, độ đẹp của đá mắt hổ bạn hãy đặt nó dưới ánh sáng của bóng đèn neon hoặc ánh sáng ban ngày. Nếu viên đá ánh lên sáng tực giống như mắt hổ thì đá là đá chuẩn.

– Mua vòng đá mắt hổ cần phải hợp mệnh chủ nhân. Đây là nhân tố cực kỳ quan trọng, nó không giống với mua đồ trang sức nói chung, chúng ta mua theo sở thích, theo cảm tính, coi trọng nhất yếu tố thẩm mỹ thì vòng tay đá mắt hổ cần coi trọng nguyên tắc ngũ hành.

– Chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đá mắt hổ và kinh nghiệm chọn mua vòng tay đá mắt hổ. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định mua vòng đá phong thủy này. Chúc bạn may mắn và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cửa hàng cung cấp vòng tay đá Mắt hổ chất lượng